Kalvaari Siluvai Naadha - கல்வாரி சிலுவை நாதா - Christking - Lyrics

Kalvaari Siluvai Naadha - கல்வாரி சிலுவை நாதா


கல்வாரி சிலுவை நாதா
காரிருள் நீக்கும் தேவா

அனுபல்லவி

பல்வினை பலனாம் பாவம்
புரிந்தவர் எமைக்கண் பாரும் (2)
— கல்வாரி

சரணங்கள்

1. மன்னுயிர் மீட்கும் அன்பால்
தன் உயிர் மாய்த்தாய் அன்பே
மன்பதை மாந்தர் முன்னால்
தரணியை இழுத்தாய் நின்பால் (2)
— கல்வாரி

2. தூயவன் நின்னை கண்டோர்
தீ உள்ளம் தெளிந்தே நிற்பார்
சேய் உள்ளம் தந்தாய் அருளாய்
வாய் உள்ளம் தந்தேன் புகழாய் (2)
— கல்வாரி


Kalvaari Siluvai Naathaa
Kaarirul Neekkum Thaevaa

Palvinai Palanaam Paavam
Purinthavar Emaikkann Paarum (2)
— Kalvaari

1. Mannuyir Meetkum Anpaal
Than Uyir Maayththaay Anpae
Manpathai Maanthar Munnaal
Tharanniyai Iluththaay Ninpaal (2)
— Kalvaari

2. Thooyavan Ninnai Kanntoor
Thee Ullam Thelinthae Nirpaar
Sey Ullam Thanthaay Arulaay
Vaay Ullam Thanthaen Pukalaay (2)
— Kalvaari

Kalvaari Siluvai Naadha - கல்வாரி சிலுவை நாதா Kalvaari Siluvai Naadha - கல்வாரி சிலுவை நாதா Reviewed by Christking on September 26, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.