Kallum Allave Kayam - கல்லும் அல்லவே காயம் - Christking - Lyrics

Kallum Allave Kayam - கல்லும் அல்லவே காயம்


கல்லும் அல்லவே காயம் – வல்லும் அல்லவே – இது

வெள்ளி பொன் விலைமதியா மேரும் அல்லவே

வல்லமை பேசாதே நாளை வருவதறியாய் – அதால்
நல்ல வழி தேடி தேவ நாமத்தைத் தியானி

சூரியன் கீழ்க் கண்டதெல்லாம் மாயை அல்லவோ – சாலமோன்
பார் அறியச் சொன்னதை நீ பார்த்தறியாயோ

காற்றடித்த மேகம் புகைக்கொப்பதாகவே – இங்கே
போற்றிய மனுடர் ஜீவன் போய் ஒழியுமே

வேகமாய் வடியும் ஆற்றுக் கொப்பதாகவே – மாய
தேக நரர் நாட்களும் சீக்கிரம் கழியுமே

இராப்பகல் இருள் வெளிச்சம் மாறும் வண்ணமே – ஐயோ
நராட்களின் மகிழ்ச்சிக்கு மா மாறுதல் உண்டே

பூவதும் உதிரும் பசும்புல்லும் வதங்கும் – அது
போலவே நரர் உருவம் மாறிவதங்கும்

மேலது கீழ் கீழதுமேல் ஆம் உருளைபோல் – நரர்
மேன்மையும் வாழ்வும் கீழது மேலும் ஆகுமே

நுண்ணிமை ஞானி என்றாலும் கீர்த்திபெற்றாலும் – ஐயோ
அன்னவன் மலையும் நேரம் யாவும் கலையும்

ஆசனம் துரைத்தனம் தத்துவங்கள் ஒழியும் – அர
சாண்ட மன்னாரும் ஒரு நாள் மாண்டொழிவாரே

யாவும் ஓட்டமாகப் பாயும் யாவும் அழியும் – மெய்த்
தேவபக்தி யே கெலிக்கும் ஜீவன் நிலைக்கும்


Kallum Allavae Kaayam – Vallum Allavae – Ithu

Velli Pon Vilaimathiyaa Maerum Allavae

Vallamai Paesaathae Naalai Varuvathariyaay – Athaal
Nalla Vali Thaeti Thaeva Naamaththaith Thiyaani

Sooriyan Geelk Kanndathellaam Maayai Allavo – Saalamon
Paar Ariyach Sonnathai Nee Paarththariyaayo

Kaattatiththa Maekam Pukaikkoppathaakavae – Ingae
Pottiya Manudar Jeevan Poy Oliyumae

Vaekamaay Vatiyum Aattuk Koppathaakavae – Maaya
Thaeka Narar Naatkalum Seekkiram Kaliyumae

Iraappakal Irul Velichcham Maarum Vannnamae – Aiyo
Naraatkalin Makilchchikku Maa Maaruthal Unntae

Poovathum Uthirum Pasumpullum Vathangum – Athu
Polavae Narar Uruvam Maarivathangum

Maelathu Geel Geelathumael Aam Urulaipol – Narar
Maenmaiyum Vaalvum Geelathu Maelum Aakumae

Nunnnnimai Njaani Entalum Geerththipettalum – Aiyo
Annavan Malaiyum Naeram Yaavum Kalaiyum

Aasanam Thuraiththanam Thaththuvangal Oliyum – Ara
Saannda Mannaarum Oru Naal Maanntolivaarae

Yaavum Ottamaakap Paayum Yaavum Aliyum – Meyth
Thaevapakthi Yae Kelikkum Jeevan Nilaikkum

Kallum Allave Kayam - கல்லும் அல்லவே காயம் Kallum Allave Kayam - கல்லும் அல்லவே காயம் Reviewed by Christking on September 25, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.