Kalangathe Magane - கலங்காதே மகனே - Christking - Lyrics

Kalangathe Magane - கலங்காதே மகனே


கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே
கன்மலையாம் கிறிஸ்து
கைவிடவே மாட்டார்

மலைகள் பெயர்ந்து போகலாம்
குன்றுகள் அசைந்து போகலாம்
மனதுருகும் தேவன்
மாறிடவே மாட்டார்

உலகம் வெறுத்துப் பேசலாம்
காரணமின்றி நகைக்கலாம்
உன்னை படைத்தவரோ
உள்ளங்கையில் ஏந்துவார்

தீமை உன்னை அணுகாது
துன்பம் உறைவிடம் நெருங்காது
செல்லும் இடமெல்லாம்
தூதர்கள் காத்திடுவார்


Kalangaathae Makanae
Kalangaathae Makalae
Kanmalaiyaam Kiristhu
Kaividavae Maattar

Malaikal Peyarnthu Pokalaam
Kuntukal Asainthu Pokalaam
Manathurukum Thaevan
Maaridavae Maattar

Ulakam Veruththup Paesalaam
Kaaranaminti Nakaikkalaam
Unnai Pataiththavaro
Ullangaiyil Aenthuvaar

Theemai Unnai Anukaathu
Thunpam Uraividam Nerungaathu
Sellum Idamellaam
Thootharkal Kaaththiduvaar

Kalangathe Magane - கலங்காதே மகனே Kalangathe Magane - கலங்காதே மகனே Reviewed by Christking on September 25, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.