Kakkum Deivam Yesu Iruka - காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க - Christking - Lyrics

Kakkum Deivam Yesu Iruka - காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க


காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க
கலக்கம் என் மனமே கண்ணீர் ஏன் மனமே

இதுவரை உன்னை நடத்தின தேவன்
இனியும் நடத்திச் செல்வார்
எபிநேசர் அவர்தானே

பாடுகள் சகித்தால் பரமனின் வருகையில்
கூட சென்றிடலாம் பாடி மகிழ்ந்திடலாம்

காண்கின்ற உலகம் நமது இல்லை
காணாத பரலோகம் தான்
நமது குடியிருப்பு

சீக்கிரம் நீங்கிடும் உலகப்பாடுகள்
மகிமையை கொண்டு வரும்
மறவாதே என் மனமே

சிலுவை சுமந்தால் சுபாவம் மாறும்
தெரிந்துகொள் மனமே
சீடன் அவன் தானே

மலைகள் விலகும் குன்றுகள் அகலும்
கிருபை விலகாதென்றார்
மனது உருகும் தெய்வம்


Kaakkum Theyvam Yesu Irukka
Kalakkam en Manamae Kannnneer Aen Manamae

Ithuvarai Unnai Nadaththina Thaevan
Iniyum Nadaththich Selvaar
Epinaesar Avarthaanae

Paadukal Sakiththaal Paramanin Varukaiyil
Kooda Sentidalaam Paati Makilnthidalaam

Kaannkinta Ulakam Namathu Illai
Kaannaatha Paralokam Thaan
Namathu Kutiyiruppu

Seekkiram Neengidum Ulakappaadukal
Makimaiyai Konndu Varum
Maravaathae en Manamae

Siluvai Sumanthaal Supaavam Maarum
Therinthukol Manamae
Seedan Avan Thaanae

Malaikal Vilakum Kuntukal Akalum
Kirupai Vilakaathentar
Manathu Urukum Theyvam

Kakkum Deivam Yesu Iruka - காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க Kakkum Deivam Yesu Iruka - காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க Reviewed by Christking on September 25, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.