Kadanthu Vantha Paathaihalai - கடந்து வந்த பாதைகளைத் - Christking - Lyrics

Kadanthu Vantha Paathaihalai - கடந்து வந்த பாதைகளைத்


கடந்து வந்த பாதைகளைத் திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
கண்ணீரோடு கர்த்தாவே நன்றி சொல்கிறேன்
நன்றி சொல்கிறேன் நான் நன்றி சொல்கிறேன்

அப்பா உமக்கு நன்றி ,ராஜா உமக்கு நன்றி

அனாதையாய் அலைந்தே நான் திரிந்தேன் ஐயா
அழாதே என்று சொல்லி அணைத்தீர் ஐயா

எதிராய் வந்த சூழ்ச்சிகளை முறியடித்தீரே
எந்த நிலையிலும் உம்மைத் துதிக்க வைத்தீரே

பாடுகளை சுமந்து செல்ல பெலன் தந்தீரே
பரிசுத்தமாய் வாழ்வு வாழ துணை செய்தீரே

ஒரு நாளும் குறைவில்லாமல் உணவு தந்தீர்
உறைவிடமும் உடையும் தந்து காத்து வந்தீர்

தள்ளப்பட்ட கல்லாகக் கிடந்தேன் ஐயா
எடுத்து என்னை பயன்படுத்தி மகிழ்கின்றீர் ஐயா

எத்தனையோ புதுபாடல் நாவில் வைத்தீர்
இலட்சங்களை இரட்சிக்க பயன்படுத்துகிறீர்


Kadanthu Vantha Paathaikalaith Thirumpip Paarkkiraen
Kannnneerodu Karththaavae Nanti Solkiraen
Nanti Solkiraen Naan Nanti Solkiraen

Appaa Umakku Nanti ,raajaa Umakku Nanti

Anaathaiyaay Alainthae Naan Thirinthaen Aiyaa
Alaathae Entu Solli Annaiththeer Aiyaa

Ethiraay Vantha Soolchchikalai Muriyatiththeerae
Entha Nilaiyilum Ummaith Thuthikka Vaiththeerae

Paadukalai Sumanthu Sella Pelan Thantheerae
Parisuththamaay Vaalvu Vaala Thunnai Seytheerae

Oru Naalum Kuraivillaamal Unavu Thantheer
Uraividamum Utaiyum Thanthu Kaaththu Vantheer

Thallappatta Kallaakak Kidanthaen Aiyaa
Eduththu Ennai Payanpaduththi Makilkinteer Aiyaa

Eththanaiyo Puthupaadal Naavil Vaiththeer
Ilatchangalai Iratchikka Payanpaduththukireer

Kadanthu Vantha Paathaihalai - கடந்து வந்த பாதைகளைத் Kadanthu Vantha Paathaihalai -  கடந்து வந்த பாதைகளைத் Reviewed by Christking on September 25, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.