Kaaviyam Paadiduvaen - காவியம் பாடிடுவேன்
- TAMIL
- ENGLISH
காவியம் பாடிடுவேன்
காலமும் வாழ்வினிலே
இயேசுவின் அன்பினையே
இறைமகன் இயேசுவின் அன்பினையே
இதயமெல்லாம் மகிழ்ந்திடவே
கீதம் பாடிடுவேன் (2) — காவியம்
1. சொந்தம் பந்தம் எல்லாம்
வாழ்வில் மாறுமே
நெஞ்சில் வாழும் இயேசு
மாறா தெய்வமே (2)
அதை நினைப்பதினால் நன்றியுடன்
கீதம் பாடிடுவேன் — காவியம்
2. என்னை தேடி வந்தாய்
அன்பாய் தேவனே
என்றும் என்னை காக்கும்
தெய்வம் இயேசுவே (2)
அதை உள்ளத்திலே உணர்வதினால்
கீதம் பாடிடுவேன் — காவியம்
Kaaviyam Paadiduvaen
Kaalamum Vaalvinilae
Yesuvin Anpinaiyae
Iraimakan Yesuvin Anpinaiyae
Ithayamellaam Makilnthidavae
Geetham Paadiduvaen (2) — Kaaviyam
1. Sontham Pantham Ellaam
Vaalvil Maarumae
Nenjil Vaalum Yesu
Maaraa Theyvamae (2)
Athai Ninaippathinaal Nantiyudan
Geetham Paadiduvaen — Kaaviyam
2. Ennai Thaeti Vanthaay
Anpaay Thaevanae
Entum Ennai Kaakkum
Theyvam Yesuvae (2)
Athai Ullaththilae Unarvathinaal
Geetham Paadiduvaen — Kaaviyam
Kaaviyam Paadiduvaen - காவியம் பாடிடுவேன்
Reviewed by Christking
on
September 25, 2020
Rating:
No comments: