Kaatukullae keisalimaram - காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம் - Christking - Lyrics

Kaatukullae keisalimaram - காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்


காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
போன்றவரே ஆராதனை
என் மேலே விழுந்த கொடி
நேசமே ஆராதனை

பிரியமே ஆராதனை
நேசரே ஆராதனை

என் நேசரின் கண்கள் புறாக்கண்கள்
என் நேசரின் கரங்கள் என்னை
அணைத்துக்கொள்ளும்
அவர் இன்பமானவர் என் உள்ளத்தில்
வந்தவர்
அவர் ஜீவனுள்ளவர் என் உயிரில் கலந்தவர்

என் நேசரின் வஸ்திரம் வாசனை வீசும்
என் நேசரின் முகமோ பிரகாசிக்கும்
அவர் என்னை பார்த்தால்
நான் பிரகாசிப்பேன் அவர் தொட்டால் நான்
சுகமாவேன்

என் நேசரின் பாதங்கள் அழகுள்ளது
என் நேசரின் நடையோ
என்னை கவர்ந்தது
அவர் என்னுடையவர் என் நேசர்
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்


Kaattukkullae Kichchilimaram
Pontavarae Aaraathanai
En Maelae Viluntha Koti
Naesamae Aaraathanai

Piriyamae Aaraathanai
Naesarae Aaraathanai

En Naesarin Kannkal Puraakkannkal
En Naesarin Karangal Ennai
Annaiththukkollum
Avar Inpamaanavar en Ullaththil
Vanthavar
Avar Jeevanullavar en Uyiril Kalanthavar

En Naesarin Vasthiram Vaasanai Veesum
En Naesarin Mukamo Pirakaasikkum
Avar Ennai Paarththaal
Naan Pirakaasippaen Avar Thottal Naan
Sukamaavaen

En Naesarin Paathangal Alakullathu
En Naesarin Nataiyo
Ennai Kavarnthathu
Avar Ennutaiyavar en Naesar
Vennmaiyum Sivappumaanavar

Kaatukullae keisalimaram - காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம் Kaatukullae keisalimaram - காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம் Reviewed by Christking on September 25, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.