Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae - Christking - Lyrics

Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae


காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
ஆவியானவர் வந்து விட்டாரே

எல்லோரும் பாடுங்கள்
களிப்பாய் பாடுங்கள்
இயேசுவைப் போற்றி
கெம்பீரமாய் பாடுங்கள்

1. பாசமாய் வந்தவரே நேசமாய் தேடி வந்து
மோசமாய் வாழ்ந்த என்னை மீட்டெடுத்தீரே (எல்லோரும்…)

2. பிசாசின் வல்லமைகளை அனைத்தையும் முறிந்து போட்டு
பிதாவின் சித்தமதை முடித்து வைத்தீரே (எல்லோரும்…)

3. ஏழையாய் இருந்த என்னை செல்வந்தனாக்கிடவே
தரித்திரரானவரே ஸ்தோத்திரிப்பேனே (எல்லோரும்…)

4. நரகை ஜெயித்திடவே நரர் பிணி நீக்கிடவே
சிலுவை மீதினிலே ஜீவன் தந்தீரே (எல்லோரும்;…)

5. பரலோக வாழ்வுதனை பரிசாகத் தந்திடவே
பூலோக வாழ்வை நமக்காய் விரும்பி எற்றீரே (எல்லோரும்…)


Kaattu Veesuthae Thaesaththin Maelae
Aaviyaanavar Vanthu Vittarae

Ellorum Paadungal
Kalippaay Paadungal
Yesuvaip Potti
Kempeeramaay Paadungal

1. Paasamaay Vanthavarae Naesamaay Thaeti Vanthu
Mosamaay Vaalntha Ennai Meetteduththeerae (Ellorum…)

2. Pisaasin Vallamaikalai Anaiththaiyum Murinthu Pottu
Pithaavin Siththamathai Mutiththu Vaiththeerae (Ellorum…)

3. Aelaiyaay Iruntha Ennai Selvanthanaakkidavae
Thariththiraraanavarae Sthoththirippaenae (Ellorum…)

4. Narakai Jeyiththidavae Narar Pinni Neekkidavae
Siluvai Meethinilae Jeevan Thantheerae (Ellorum;…)

5. Paraloka Vaalvuthanai Parisaakath Thanthidavae
Pooloka Vaalvai Namakkaay Virumpi Ettarae (Ellorum…)

Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae Reviewed by Christking on September 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.