Kaappaar Unnaik Kaappaar - காப்பார் உன்னைக் காப்பார் - Christking - Lyrics

Kaappaar Unnaik Kaappaar - காப்பார் உன்னைக் காப்பார்


காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
காத்தவர் காப்பார் , இன்னும் இனிமேல் காத்திடுவார்
கலங்காதே மனமே — காத்திடுவார்

1. கண்டுனை அழைத்தவர் கரமதைப்பார் , அவர் கைவிடாதிருப்பார்
ஆண்டுகள் தோறும் உனக்கவர் அளித்த ஆசிகளை எண்ணிப்பார்
என்ணிப்பார் , என்ணிப்பார் , எண்ணிப்பார்
ஒன்றொன்றாயதை எண்ணிப்பார் — காப்பார்

2. இஸ்ரவேலுக்கு வாக்குப்படி இன்பக் கானான் அளிக்கவில்லையோ
இப்போதிவர்களை நிர்மூலம் செய்வதென்று பின்னும் இரங்கவில்லையோ
இல்லையோ , இல்லையோ , இல்லையோ
மனஸ்தாபம் கொள்ளவில்லையோ — காப்பார்

3. வீழ்ச்சியில் விழித்துன்னை மீட்பவரும் இகழ்ந்துவிடாது சேர்ப்பவரும்
சிற்சில வேளையில் சிட்சையினாலுன்னைக் கிட்டியிழுப்பவரும்
ஜெயமும் , கனமும் , சுகமும்
இரக்கமா யுனக்களிப்பவரும் — காப்பார்

4. தாயின் கட்டில் வருமுன் உனக்காய்த் தாமுயிர் கொடுத்தவரே
காயீனைப் போலுனைத் தள்ளிவிடாது கை கொடுத்தெடுத்தவரே
அன்பு கொண்டு மணந்தவரே — காப்பார்

5. ஆதரவாய்ப் பல ஆண்டுகளில் பரன் அடைக்கலமாயிருந்தார்
காதலுடன்னவர் கைப்பணி செய்திடக் கனிவுடனாதரித்தார்
பரிசுத்தத்தில் லங்கரித்தார் — காப்பார்


Kaappaar Unnaik Kaappaar
Kaaththavar Kaappaar , Innum Inimael Kaaththiduvaar
Kalangaathae Manamae — Kaaththiduvaar

1. Kanndunai Alaiththavar Karamathaippaar , Avar Kaividaathiruppaar
Aanndukal Thorum Unakkavar Aliththa Aasikalai Ennnnippaar
Ennnippaar , Ennnippaar , Ennnnippaar
Ontantayathai Ennnnippaar — Kaappaar

2. Isravaelukku Vaakkuppati Inpak Kaanaan Alikkavillaiyo
Ippothivarkalai Nirmoolam Seyvathentu Pinnum Irangavillaiyo
Illaiyo , Illaiyo , Illaiyo
Manasthaapam Kollavillaiyo — Kaappaar

3. Veelchchiyil Viliththunnai Meetpavarum Ikalnthuvidaathu Serppavarum
Sirsila Vaelaiyil Sitchayinaalunnaik Kittiyiluppavarum
Jeyamum , Kanamum , Sukamum
Irakkamaa Yunakkalippavarum — Kaappaar

4. Thaayin Kattil Varumun Unakkaayth Thaamuyir Koduththavarae
Kaayeenaip Polunaith Thallividaathu Kai Koduththeduththavarae
Anpu Konndu Mananthavarae — Kaappaar

5. Aatharavaayp Pala Aanndukalil Paran Ataikkalamaayirunthaar
Kaathaludannavar Kaippanni Seythidak Kanivudanaathariththaar
Parisuththaththil Langariththaar — Kaappaar

Kaappaar Unnaik Kaappaar - காப்பார் உன்னைக் காப்பார் Kaappaar Unnaik Kaappaar - காப்பார் உன்னைக் காப்பார் Reviewed by Christking on September 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.