Kaanikai Thanthom Karthave - Christking - Lyrics

Kaanikai Thanthom Karthave


காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
ஏற்றுக்கொள் எம்மையே இப்போதே
கண்கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே
காணிக்கை யார் தந்தார் நீர்தானே
நாங்கள் தந்த காணிக்கை எல்லாம் இரட்சகர் கொடுத்தது
மேகம் சிந்தும் நீர்த்துளி எல்லாம் பூமி கொடுத்தது (2)
காலங்கள் மாறும் கோலங்கள் மாறும் – 2
ஆகாயம் மாறும் கடவுளின் மகனே
ஆனாலும் உம் அன்பு மாறாது
ஆலயத்தின் வாசல் வந்தால் அழுகை வருகுதே
ஆனமட்டும் அழுதுவிட்டால் அமைதி பெருகுதே (2)
கண்ணீரைப் போல காணிக்கை இல்லை -2
கண்கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே
கண்ணீரின் அர்த்தங்கள் நீர் தானே


Kaannikkai Thanthom Karththaavae
Aettukkol Emmaiyae Ippothae
Kannkonndu Paarum Kadavulin Makanae
Kaannikkai Yaar Thanthaar Neerthaanae
Naangal Thantha Kaannikkai Ellaam Iratchakar Koduththathu
Maekam Sinthum Neerththuli Ellaam Poomi Koduththathu (2)
Kaalangal Maarum Kolangal Maarum - 2
Aakaayam Maarum Kadavulin Makanae
Aanaalum Um Anpu Maaraathu
Aalayaththin Vaasal Vanthaal Alukai Varukuthae
Aanamattum Aluthuvittal Amaithi Perukuthae (2)
Kannnneeraip Pola Kaannikkai Illai -2
Kannkonndu Paarum Kadavulin Makanae
Kannnneerin Arththangal Neer Thaanae

Kaanikai Thanthom Karthave Kaanikai Thanthom Karthave Reviewed by Christking on September 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.