Kaalamae Thaevanaith Thaedu - காலையில் தேவனைத் தேடு - Christking - Lyrics

Kaalamae Thaevanaith Thaedu - காலையில் தேவனைத் தேடு


காலையில் தேவனைத் தேடு – ஜீவ
காருண்யர் பாதம் பணிந்து மன்றாடு

சீலமுடன் பதம் பாடிக் கொண்டாடு,
சீரான நித்திய ஜீவனை நாடு
— காலமே

மன்னுயிர்க்காய் மரித்தாரே – மனு
மைந்தனென நாமம் வைத்திருந்தாரே
உன் சிருட்டிகரை நீ உதயத்திலெண்ணு
உள்ளங்கனிந்து தனிஜெபம் பண்ணு
— காலமே

பாவச் சோதனைகளை வெல்லு – கெட்ட
பாருடல் பேயுடன் போருக்கு நில்லு
ஜீவ கிரீடஞ் சிரத்திலணியச்
சிந்தனை செய் மனுவேலனைப் பணிய
— காலமே

சிறுவர்கள் என்னிடஞ் சேரத் -தடை
செய்யா திருங்களென்றார் மனதார
பரலோக செல்வ மவர்க்குப் பலிக்கும்
பாக்கியமெல்லாம் பரந்து ஜொலிக்கும்
— காலமே

வேலையுனக்குக் கைகூட – சத்ய
வேதன் கிருபை வரத்தை மன்றாட
காலை தேடுவோர் எனைக் கண்டடைவாரே
கண்விழித்து ஜெபஞ் செய்யுமென்றாரே
— காலமே


Kaalaiyil Thaevanaith Thaedu – Jeeva
Kaarunnyar Paatham Panninthu Mantadu

Seelamudan Patham Paatik Konndaadu,
Seeraana Niththiya Jeevanai Naadu
— Kaalamae

Mannuyirkkaay Mariththaarae – Manu
Mainthanena Naamam Vaiththirunthaarae
Un Siruttikarai Nee Uthayaththilennnu
Ullanganinthu Thanijepam Pannnu
— Kaalamae

Paavach Sothanaikalai Vellu – Ketta
Paarudal Paeyudan Porukku Nillu
Jeeva Kireedanj Siraththilanniyach
Sinthanai Sey Manuvaelanaip Panniya
— Kaalamae

Siruvarkal Ennidanj Serath -thatai
Seyyaa Thirungalentar Manathaara
Paraloka Selva Mavarkkup Palikkum
Paakkiyamellaam Paranthu Jolikkum
— Kaalamae

Vaelaiyunakkuk Kaikooda – Sathya
Vaethan Kirupai Varaththai Mantada
Kaalai Thaeduvor Enaik Kanndataivaarae
Kannviliththu Jepanj Seyyumentarae
— Kaalamae

Kaalamae Thaevanaith Thaedu - காலையில் தேவனைத் தேடு Kaalamae Thaevanaith Thaedu - காலையில் தேவனைத் தேடு Reviewed by Christking on September 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.