Kaalam Vaekamaay Oodhudhea - Christking - Lyrics

Kaalam Vaekamaay Oodhudhea


காலம் வேகமாய் ஓடுதே
கருத்தில்லாமல் வாழ்கின்றேன்
கண்ணும் கருத்துமாய் வாழ்ந்திட
உதவி செய்யும் தேவா! – எனக்கு
உணர்வு தாரும் தேவா

1. உள்ளத்தில் மாற்றம் தேவை – எனக்கு
வெளி வேஷம் என்றும் வேண்டாம்
மறுரூப வாழ்வைத் தந்து என்னை
குணவானாய் மாற்றிவிடும்

2. கல்வாரிக் காட்சி கண்டேன் – அந்த
காயங்கள் என்னால் என்றேன்
அன்பின் ஆழம் கண்டு – அந்த
அன்புக்கு அடிமை என்றேன்

3. கண்ணீருடன் ஜெபிக்க எனக்கு
ஜெபத்தின் ஆவி தாரும்
கிருபையின் காலம் இப்போதும்
இயேசுவே அருள்கூர்ந்து எம்மை எழுப்பும்


Kaalam Vaekamaay Oduthae
Karuththillaamal Vaalkinten
Kannnum Karuththumaay Vaalnthida
Uthavi Seyyum Thaevaa! – Enakku
Unarvu Thaarum Thaevaa

1. Ullaththil Maattam Thaevai – Enakku
Veli Vaesham Entum Vaenndaam
Maruroopa Vaalvaith Thanthu Ennai
Kunavaanaay Maattividum

2. Kalvaarik Kaatchi Kanntaen – Antha
Kaayangal Ennaal Enten
Anpin Aalam Kanndu – Antha
Anpukku Atimai Enten

3. Kannnneerudan Jepikka Enakku
Jepaththin Aavi Thaarum
Kirupaiyin Kaalam Ippothum
Yesuvae Arulkoornthu Emmai Eluppum

Kaalam Vaekamaay Oodhudhea Kaalam Vaekamaay Oodhudhea Reviewed by Christking on September 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.