Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam - Christking - Lyrics

Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam


காலம் பனிக்காலம் வானில் ஒளிக் கோலம்
ஊரின் ஒரு ஓரம் இரவின் நடு நேரம்
பாலன் பிறந்தார் அன்று
பாசத் திருநாள் இன்று

தீபச் சுடர் ஏந்துங்கள் பாலன் முகம் காணுங்கள்
காலம் பனிக்காலம் வானில் ஒளிக் கோலம்
பாசத் திருநாள் இன்று

1. பூக்களின் எழில் புன்னகை தனில்
இறைமகன் பாசம் காணலாம்
நீரலை எழும் நீர்களின் தனில்
இறைமகன் நேசம் காணலாம்

பகலிலே வேகமாய்
இரவிலே தீபமாய்
காற்றும் இறை நாமமே
கலங்காதே நாம் வாழலாம் — காலம்

2. காவியம் புகழ் பரமனின் அருள்
மழைத் தரும் மேகம் ஆகுமே
பாலகன் பதம் பணிந்திடும் மனம்
ஒளி விடும் தீபம் ஆகுமே

அமைதியை செல்வமாய்
அருளையே அமுதமாய்
தாரும் இறை இயேசுவே
எம் வாழ்வு ஒளி வீசுமே — காலம்


Kaalam Panikkaalam Vaanil Olik Kolam
Oorin Oru Oram Iravin Nadu Naeram
Paalan Piranthaar Antu
Paasath Thirunaal Intu

Theepach Sudar Aenthungal Paalan Mukam Kaanungal
Kaalam Panikkaalam Vaanil Olik Kolam
Paasath Thirunaal Intu

1. Pookkalin Elil Punnakai Thanil
Iraimakan Paasam Kaanalaam
Neeralai Elum Neerkalin Thanil
Iraimakan Naesam Kaanalaam

Pakalilae Vaekamaay
Iravilae Theepamaay
Kaattum Irai Naamamae
Kalangaathae Naam Vaalalaam — Kaalam

2. Kaaviyam Pukal Paramanin Arul
Malaith Tharum Maekam Aakumae
Paalakan Patham Panninthidum Manam
Oli Vidum Theepam Aakumae

Amaithiyai Selvamaay
Arulaiyae Amuthamaay
Thaarum Irai Yesuvae
Em Vaalvu Oli Veesumae — Kaalam

Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam Reviewed by Christking on September 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.