Kaalaiyil Suuriyan Uthikkum - காலையில் சூரியன் உதிக்கும் - Christking - Lyrics

Kaalaiyil Suuriyan Uthikkum - காலையில் சூரியன் உதிக்கும்


காலையில் சூரியன் உதிக்கும்
மாலையில் சூரியன் மறையும்

பயம் எதற்கு – 3
இயேசு நம்மோடு

1. இந்த ஏழை கூப்பிட்டான்
கர்த்தர் பதில் கொடுத்தார் – 2 பயம் எதற்கு

2. நீதிமான்கள் ஒரு போதும்
இரந்து திரிந்ததில்லை – 2 பயம் எதற்கு

3. மரண இருளில் நடந்தாலும்
தீங்கிற்கு அஞ்சிடேனே – 2 பயம் எதற்கு

பயப்படேனே -3
இயேசு என்னோடு

4. காலையில் சூரியன் உதிக்கும்
மாலையில் சூரியன் மறையும்

பயம் எதற்கு – 3
இயேசு நம்மோடு

பயப்படேனே – 3
இயேசு என்னோடு


Kaalaiyil Sooriyan Uthikkum
Maalaiyil Sooriyan Maraiyum

Payam Etharku – 3
Yesu Nammodu

1. Intha Aelai Kooppittan
Karththar Pathil Koduththaar – 2 Payam Etharku

2. Neethimaankal Oru Pothum
Iranthu Thirinthathillai – 2 Payam Etharku

3. Marana Irulil Nadanthaalum
Theengirku Anjitaenae – 2 Payam Etharku

Payappataenae -3
Yesu Ennodu

4. Kaalaiyil Sooriyan Uthikkum
Maalaiyil Sooriyan Maraiyum

Payam Etharku – 3
Yesu Nammodu

Payappataenae – 3
Yesu Ennodu

Kaalaiyil Suuriyan Uthikkum - காலையில் சூரியன் உதிக்கும் Kaalaiyil Suuriyan Uthikkum - காலையில் சூரியன் உதிக்கும் Reviewed by Christking on September 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.