Kaakkum Karagal Undenakku - காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு - Christking - Lyrics

Kaakkum Karagal Undenakku - காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு


காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் கிருபையாலே
அல்லேலூயா பாடிப்பாடி
அலைகளை நான் தாண்டிடுவேன்

நம்பிவா இயேசுவை நம்பிவா இயேசுவை

1. நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தும்
நீதியின் தேவன் தாங்கினாரே
நேசக்கொடி என் மேல் பறக்க
நேசருக்காய் ஜீவித்திடுவேன் — நம்பி

2. கன்மலைகள் பெயர்க்கும் படியாய்
கர்த்தர் உன்னைக் கரம் பிடித்தார்
காத்திருந்து பெலன் அடைந்து
கழுகு போலே எழும்பிடுவாய் — நம்பி

3. அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
ஆட்டுமந்தை முதலற்றாலும்
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை — நம்பி


Kaakkum Karangal Unndenakku
Kaaththiduvaar Kirupaiyaalae
Allaelooyaa Paatippaati
Alaikalai Naan Thaanndiduvaen

Nampivaa Yesuvai Nampivaa Yesuvai

1. Ninthanaikal Poraattam Vanthum
Neethiyin Thaevan Thaanginaarae
Naesakkoti en Mael Parakka
Naesarukkaay Jeeviththiduvaen — Nampi

2. Kanmalaikal Peyarkkum Patiyaay
Karththar Unnaik Karam Pitiththaar
Kaaththirunthu Pelan Atainthu
Kaluku Polae Elumpiduvaay — Nampi

3. Aththimaram Thulirvidaamal
Aattumanthai Muthalattaாlum
Karththarukkuk Kaaththiruppor
Vetkappattup Povathillai — Nampi

Kaakkum Karagal Undenakku - காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு  Kaakkum Karagal Undenakku - காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு Reviewed by Christking on September 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.