Jeyithaare Jeyithaare Yesu - ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு - Christking - Lyrics

Jeyithaare Jeyithaare Yesu - ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு


ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு
சாத்தானை ஜெயித்தாரே
ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்தாரே
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா முழக்க முழக்கிடுமே
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா நாவும் அறிக்கையிடும்

நமக்கு எதிராய் எழுதப்பட்ட
கையெழுத்தை குளைத்தாரே
சத்துருவின் கையிலிருந்து
நம்மை விடுதலையாக்கினாரே (2)
ஏ கைத்தட்டி பாடிடுவோம்
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
நன்றி சொல்லி பாடிடுவோம்
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா முழக்க முழக்கிடுமே
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா நாவும் அறிக்கையிடும்
– ஜெயித்தாரே

எல்லா இடங்களில் நம்மைக் கொண்டு
வெற்றி சிறக்க பண்ணுகிறார்
மரண வாசனை எடுத்துவிட்டு
ஜீவ வாசனை கொடுத்துவிட்டார் (2)
ஓ கைத்தட்டி பாடிடுவோம்
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
நன்றி சொல்லி பாடிடுவோம்
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா முழக்க முழக்கிடுமே
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா நாவும் அறிக்கையிடும்
– ஜெயித்தாரே

ஜீவனுள்ள கல்லாய் மாற்றி
மகிமையின் ஆலயம் கட்டுகிறார்
இந்த கல்லின் மேல் மோதுகிறவன்
நொறுங்கி நொறுங்கி போவானே
ஓ கைத்தட்டி பாடிடுவோம்
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
நன்றி சொல்லி பாடிடுவோம்
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா முழக்க முழக்கிடுமே
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா நாவும் அறிக்கையிடும்
– ஜெயித்தாரே

மரண பயத்தில் இருந்த நம்மை
முற்றிலும் விடுதலையாக்கினாரே
மரணத்தின் கூரை சிலுவையிலே
உடைத்து ஜெயித்து எழுந்தாரே (2)
ஏ கைத்தட்டி பாடிடுவோம்
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
நன்றி சொல்லி பாடிடுவோம்
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா முழக்க முழக்கிடுமே
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா நாவும் அறிக்கையிடும்
– ஜெயித்தாரே


Jeyiththaarae Jeyiththaarae Yesu
Saaththaanai Jeyiththaarae
Jeyiththaarae Jeyiththaarae Yesu
Maranaththai Jeyiththaarae
Vaanalaththor Poothalaththor
Ellaa Mulakka Mulakkidumae
Vaanalaththor Poothalaththor
Ellaa Naavum Arikkaiyidum

Namakku Ethiraay Eluthappatta
Kaiyeluththai Kulaiththaarae
Saththuruvin Kaiyilirunthu
Nammai Viduthalaiyaakkinaarae (2)
Ae Kaiththatti Paadiduvom
Yesu Iraajaathi Iraajaava
Nanti Solli Paadiduvom
Yesu Iraajaathi Iraajaava
Vaanalaththor Poothalaththor
Ellaa Mulakka Mulakkidumae
Vaanalaththor Poothalaththor
Ellaa Naavum Arikkaiyidum
- Jeyiththaarae

Ellaa Idangalil Nammaik Konndu
Vetti Sirakka Pannnukiraar
Marana Vaasanai Eduththuvittu
Jeeva Vaasanai Koduththuvittar (2)
O Kaiththatti Paadiduvom
Yesu Iraajaathi Iraajaava
Nanti Solli Paadiduvom
Yesu Iraajaathi Iraajaava
Vaanalaththor Poothalaththor
Ellaa Mulakka Mulakkidumae
Vaanalaththor Poothalaththor
Ellaa Naavum Arikkaiyidum
- Jeyiththaarae

Jeevanulla Kallaay Maatti
Makimaiyin Aalayam Kattukiraar
Intha Kallin Mael Mothukiravan
Norungi Norungi Povaanae
O Kaiththatti Paadiduvom
Yesu Iraajaathi Iraajaava
Nanti Solli Paadiduvom
Yesu Iraajaathi Iraajaava
Vaanalaththor Poothalaththor
Ellaa Mulakka Mulakkidumae
Vaanalaththor Poothalaththor
Ellaa Naavum Arikkaiyidum
- Jeyiththaarae

Marana Payaththil Iruntha Nammai
Muttilum Viduthalaiyaakkinaarae
Maranaththin Koorai Siluvaiyilae
Utaiththu Jeyiththu Elunthaarae (2)
Ae Kaiththatti Paadiduvom
Yesu Iraajaathi Iraajaava
Nanti Solli Paadiduvom
Yesu Iraajaathi Iraajaava
Vaanalaththor Poothalaththor
Ellaa Mulakka Mulakkidumae
Vaanalaththor Poothalaththor
Ellaa Naavum Arikkaiyidum
- Jeyiththaarae

Jeyithaare Jeyithaare Yesu - ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு Jeyithaare Jeyithaare Yesu - ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு Reviewed by Christking on September 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.