Jepa Sinthai Enil Thaarum - ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் - Christking - Lyrics

Jepa Sinthai Enil Thaarum - ஜெப சிந்தை எனில் தாரும்


ஜெப சிந்தை எனில் தாரும், தேவா – என்னை

அபயமென் றுனக் குக்கை
அளித்தேன் பொற்பாதா — ஜெப

1. உண்மை மனதோ டுன்னைக் கெஞ்ச – உல
கெண்ண மெல்லாம் அகற்றி உரிமையே மிஞ்ச,
தொன்மை ஆயக்காரன் போலஞ்ச – பவ
தோஷமகலத் திருரத்தம் உள்ளிஞ்ச — ஜெப

2. இடைவிடாமல் செய்யும் எண்ணம் – என்
இதயத்தில் உதயமாய் இலங்கிடப் பண்ணும்,
சடமுலகப் பேயை வெல்லும் – நற்
சாதக முண்டாகத் தயைசெய் என்னுள்ளம் — ஜெப

3. ஊக்கமுடன் ஜெபம் செய்ய – தகா
நோக்க மெல்லாம் கெட்டு நொறுங்கியே நைய,
பேய்க்கண மோடுபோர் செய்ய – நல்
ஆக்கம் எனில் தந்து ஏக்கம் தீர்ந்துய்ய — ஜெப


Jepa Sinthai Enil Thaarum, Thaevaa – Ennai

Apayamen Runak Kukkai
Aliththaen Porpaathaa — Jepa

1. Unnmai Manatho Dunnaik Kenja – Ula
Kennna Mellaam Akatti Urimaiyae Minja,
Thonmai Aayakkaaran Polanja – Pava
Thoshamakalath Thiruraththam Ullinja — Jepa

2. Itaividaamal Seyyum Ennnam – en
Ithayaththil Uthayamaay Ilangidap Pannnum,
Sadamulakap Paeyai Vellum – Nar
Saathaka Munndaakath Thayaisey Ennullam — Jepa

3. Ookkamudan Jepam Seyya – Thakaa
Nnokka Mellaam Kettu Norungiyae Naiya,
Paeykkana Modupor Seyya – Nal
Aakkam Enil Thanthu Aekkam Theernthuyya — Jepa

Jepa Sinthai Enil Thaarum - ஜெப சிந்தை எனில் தாரும்  Jepa Sinthai Enil Thaarum - ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் Reviewed by Christking on September 17, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.