Jeevanulla Arathanai Ummakuthane - ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே - Christking - Lyrics

Jeevanulla Arathanai Ummakuthane - ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே


ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
ஜீவிக்கின்ற தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே- 2

ஏக தெய்வமே உமக்கு ஆராதனை- 4
ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
ஜீவிக்கின்ற தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே

1. சுத்தமுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
பரிசுத்தமுள்ள தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே-2
ஏக தெய்வமே உமக்கு ஆராதனை- 4
ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
ஜீவிக்கின்ற தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே

2. அதிகாலை ஆராதனை உமக்கு தானே
தினம் அதிசயம் செய்ய நீர் ஒருவர் தானே- 2
ஏக தெய்வமே உமக்கு ஆராதனை- 4
ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
ஜீவிக்கின்ற தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே

3. இரவிலும் ஆராதனை உமக்கு தானே
இரக்கம் காட்ட நீர் ஒருவர் தானே – 2
ஏக தெய்வமே உமக்கு ஆராதனை- 4
ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
ஜீவிக்கின்ற தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே

4. எப்போதும் ஆராதனை உமக்கு தானே
இப்போதும் ஆராதனை உமக்கு செய்வேன்- 2
ஏக தெய்வமே உமக்கு ஆராதனை- 4
ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
ஜீவிக்கின்ற தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே


Jeevanulla Aaraathanai Umakku Thaanae
Jeevikkinta Theyvam Neer Oruvar Thaanae- 2

Aeka Theyvamae Umakku Aaraathanai- 4
Jeevanulla Aaraathanai Umakku Thaanae
Jeevikkinta Theyvam Neer Oruvar Thaanae

1. Suththamulla Aaraathanai Umakku Thaanae
Parisuththamulla Theyvam Neer Oruvar Thaanae-2
Aeka Theyvamae Umakku Aaraathanai- 4
Jeevanulla Aaraathanai Umakku Thaanae
Jeevikkinta Theyvam Neer Oruvar Thaanae

2. Athikaalai Aaraathanai Umakku Thaanae
Thinam Athisayam Seyya Neer Oruvar Thaanae- 2
Aeka Theyvamae Umakku Aaraathanai- 4
Jeevanulla Aaraathanai Umakku Thaanae
Jeevikkinta Theyvam Neer Oruvar Thaanae

3. Iravilum Aaraathanai Umakku Thaanae
Irakkam Kaatta Neer Oruvar Thaanae - 2
Aeka Theyvamae Umakku Aaraathanai- 4
Jeevanulla Aaraathanai Umakku Thaanae
Jeevikkinta Theyvam Neer Oruvar Thaanae

4. Eppothum Aaraathanai Umakku Thaanae
Ippothum Aaraathanai Umakku Seyvaen- 2
Aeka Theyvamae Umakku Aaraathanai- 4
Jeevanulla Aaraathanai Umakku Thaanae
Jeevikkinta Theyvam Neer Oruvar Thaanae

Jeevanulla Arathanai Ummakuthane - ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே Jeevanulla Arathanai Ummakuthane - ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே Reviewed by Christking on September 17, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.