Jeevane Nithya Jeevane - ஜீவனே நித்திய ஜீவனே - Christking - Lyrics

Jeevane Nithya Jeevane - ஜீவனே நித்திய ஜீவனே


ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
ஜீவனே பரமானந்த திவ்ய பாலகனாகவந்த
ஜீவனே நித்திய ஜீவனே

காவ தில் விளைந்த ஆதி ஏவை வினைதீரவந்த

வல்லமைத் திரித்துவ தேவன் சொல்லரும் கிருபைப் பிரதாபன்
துல்லிபத்தின் ஞான தீபன் நல்லவர்க்கருள் தயாபன்
அல்லிருள் போதே அடர் புல்லதின் மீதே வரல்
ஆன வான மோன ஞான நேசமே

நித்திய கிருபைப் பிரகாசன் அத்தனார்க் கொரே குமரேசன்
சத்திய வேதத்தின் வாசன் ஸ்துத்திய மிகுஞ் சருவேசன்
சித்திரச் சுதனே திரி தத்வ அற்புதனே பர
தேசு லாச நேச மேசியா வேந்தே

வானத்தைப் படைத்த கர்த்தர் ஞானத்தை உடைத்த நித்தர்
மேன்மை தேவத்துவ பரிசுத்தர் கானத்துற்றெமைக்கரிசித்தர்
மட்டளவற்றோர் மாட்டுக் கொட்டிலிலுற்றோர் இன்று
வாழ்த்தி ஏற்றி போற்றி ஸ்தோத்திரஞ் சொல்வோம்


Jeevanae Niththiya Jeevanae
Jeevanae Paramaanantha Thivya Paalakanaakavantha
Jeevanae Niththiya Jeevanae

Kaava Thil Vilaintha Aathi Aevai Vinaitheeravantha

Vallamaith Thiriththuva Thaevan Sollarum Kirupaip Pirathaapan
Thullipaththin Njaana Theepan Nallavarkkarul Thayaapan
Allirul Pothae Adar Pullathin Meethae Varal
Aana Vaana Mona Njaana Naesamae

Niththiya Kirupaip Pirakaasan Aththanaark Korae Kumaraesan
Saththiya Vaethaththin Vaasan Sthuththiya Mikunj Saruvaesan
Siththirach Suthanae Thiri Thathva Arputhanae Para
Thaesu Laasa Naesa Maesiyaa Vaenthae

Vaanaththaip Pataiththa Karththar Njaanaththai Utaiththa Niththar
Maenmai Thaevaththuva Parisuththar Kaanaththuttemaikkarisiththar
Mattalavattar Maattuk Kottililuttar Intu
Vaalththi Aetti Potti Sthoththiranj Solvom

Jeevane Nithya Jeevane - ஜீவனே நித்திய ஜீவனே Jeevane Nithya Jeevane - ஜீவனே நித்திய ஜீவனே Reviewed by Christking on September 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.