Jeeva Thanneerae Aaviyanavarae - ஜீவத் தண்ணீரே ஆவியானவரே - Christking - Lyrics

Jeeva Thanneerae Aaviyanavarae - ஜீவத் தண்ணீரே ஆவியானவரே


ஜீவத் தண்ணீரே ஆவியானவரே
வற்றாத நதியாக வாரும் போதகரே

வாரும் ஐயா போதகரே
வற்றாத ஜீவ நதியாக

கணுக்கால் அளவு போதாதையா
முழங்கால் அளவும் போதாதையா
நீந்தி நீந்தி மூழ்கணுமே
மிதந்து மிதந்து மகிழணுமே

போகும் இடமெல்லாம் ஆரோக்கியமே
பாயும் இடமெல்லாம் பரிசுத்தமே
சேருமிடமெல்லாம் ஆறுதலே
செல்லுமிடமெல்லாம் செழிப்புத்தானே

கோடி கோடி மீனவர் கூட்டம்
ஓடி ஓடி வலை வீசணும்
பாடி பாடி மீன் பிடிக்கணும்
பரலோக தேவனுக்கு ஆள் சேர்க்கணும்

கரையோர மரங்கள் ஏராளமாய்
கனி தர வேண்டும் தாராளமாய்
இலைகள் எல்லாம் மருந்தாகணும்
கனிகள் எல்லாம் உணவாகணும்


Jeevath Thannnneerae Aaviyaanavarae
Vattatha Nathiyaaka Vaarum Pothakarae

Vaarum Aiyaa Pothakarae
Vattatha Jeeva Nathiyaaka

Kanukkaal Alavu Pothaathaiyaa
Mulangaal Alavum Pothaathaiyaa
Neenthi Neenthi Moolkanumae
Mithanthu Mithanthu Makilanumae

Pokum Idamellaam Aarokkiyamae
Paayum Idamellaam Parisuththamae
Serumidamellaam Aaruthalae
Sellumidamellaam Selippuththaanae

Koti Koti Meenavar Koottam
Oti Oti Valai Veesanum
Paati Paati Meen Pitikkanum
Paraloka Thaevanukku Aal Serkkanum

Karaiyora Marangal Aeraalamaay
Kani Thara Vaenndum Thaaraalamaay
Ilaikal Ellaam Marunthaakanum
Kanikal Ellaam Unavaakanum

Jeeva Thanneerae Aaviyanavarae - ஜீவத் தண்ணீரே ஆவியானவரே Jeeva Thanneerae Aaviyanavarae - ஜீவத் தண்ணீரே ஆவியானவரே Reviewed by Christking on September 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.