Jebathin Aavalai En Nenjil - ஜெபத்தின் ஆவலை என் நெஞ்சில் - Christking - Lyrics

Jebathin Aavalai En Nenjil - ஜெபத்தின் ஆவலை என் நெஞ்சில்


1. ஜெபத்தின் ஆவலை
என் நெஞ்சில் அருளும்;
தெய்வாவீ, லோக நேசத்தை
என்னை விட்டகற்றும்.

2. பூலோக சிந்தையை
வெறுத்துத் தள்ளுவேன்;
மேலான நித்திய இன்பத்தை
நான் தேட ஏவுமேன்.

3. எனக்குத் துணையாய்
என் பக்கத்தில் இரும்;
நான் நிலைநிற்கும்படியாய்
கிருபை அளியும்.

4. தெய்வன்பின் பாசத்தால்
கட்டுண்டு, என்றைக்கும்
உம்மை என் முழு மனதால்
பின்பற்றச்செய்திடும்.


1. Jepaththin Aavalai
En Nenjil Arulum;
Theyvaavee, Loka Naesaththai
Ennai Vittakattum.

2. Pooloka Sinthaiyai
Veruththuth Thalluvaen;
Maelaana Niththiya Inpaththai
Naan Thaeda Aevumaen.

3. Enakkuth Thunnaiyaay
En Pakkaththil Irum;
Naan Nilainirkumpatiyaay
Kirupai Aliyum.

4. Theyvanpin Paasaththaal
Kattunndu, Entaikkum
Ummai en Mulu Manathaal
Pinpattachcheythidum.

Jebathin Aavalai En Nenjil - ஜெபத்தின் ஆவலை என் நெஞ்சில்  Jebathin Aavalai En Nenjil - ஜெபத்தின் ஆவலை என் நெஞ்சில் Reviewed by Christking on September 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.