Jebam Seidhiduvom Kanneer - ஜெபம் செய்திடுவோம் கண்ணீர் - Christking - Lyrics

Jebam Seidhiduvom Kanneer - ஜெபம் செய்திடுவோம் கண்ணீர்


ஜெபம் செய்திடுவோம் கண்ணீர் சிந்திடுவோம்
தேசத்தின் ஷேமத்திற்காய்
ஜெபிப்போம் செயல் படுவோம்
ஜெபிப்போம் ஜெயம் பெறுவோம்
அதிகாலையில் இராச்சாமத்தில் பகலில் இரவில்
இடைவிடாமல் எப்பொழுதுமே
– ஜெபம்

1. ஜெபத்தினால் சாத்தான் ஓடிப்போவான்
ஜெபத்தினால் எதிர்ப்புகள் மறைகின்றன
ஜெபத்தினால் ஜெபத்தினால்
ஜெபிப்போம் கொடுப்போம்
விரைந்து செயல்படுவோம்
— ஜெபம்

2. கங்கை நதியினிலே மூழ்கிடும் மக்களைப் பார்
புண்ணிய ஷேத்திரங்களில் கும்பிடும் ஜனங்களைப் பார்
கவலைப்படுவார் யார்? கண்ணீர் சிந்துவார் யார்?
நம்மில் யார் யார் யாரோ?
திறப்பிலே யார், யார் யாரோ?
— ஜெபம்

3. சிதருண்டலைகின்ற இந்துக்கள் முஸ்லீம்கள்
மேய்ப்பனற்றவராய் ஜைனர்கள் பௌத்தர்கள்
ஆயிரம் பதினாயிரம் லட்சம் கோடி உண்டே
கெத்சமனேக்கு விரைந்து சென்றிடுவோம்
கண்ணீர் சிந்தி கதறி ஜெபித்திடுவோம்
— ஜெபம்

4. பெலத்தின்மேல் பெலன் பெருகிடும்
கிருபையின்மேல் கிருபை பெருகிடும்
ஜெபத்தினால் ஜெபத்தினால்
காத்திருந்து சுதந்தரிப்போம் (2)
— ஜெபம்


Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Thaesaththin Shaemaththirkaay
Jepippom Seyal Paduvom
Jepippom Jeyam Peruvom
Athikaalaiyil Iraachchamaththil Pakalil Iravil
Itaividaamal Eppoluthumae
– Jepam

1. Jepaththinaal Saaththaan Otippovaan
Jepaththinaal Ethirppukal Maraikintana
Jepaththinaal Jepaththinaal
Jepippom Koduppom
Virainthu Seyalpaduvom
— Jepam

2. Kangai Nathiyinilae Moolkidum Makkalaip Paar
Punnnniya Shaeththirangalil Kumpidum Janangalaip Paar
Kavalaippaduvaar Yaar? Kannnneer Sinthuvaar Yaar?
Nammil Yaar Yaar Yaaro?
Thirappilae Yaar, Yaar Yaaro?
— Jepam

3. Sitharunndalaikinta Inthukkal Musleemkal
Maeyppanattavaraay Jainarkal Pauththarkal
Aayiram Pathinaayiram Latcham Koti Unntae
Kethsamanaekku Virainthu Sentiduvom
Kannnneer Sinthi Kathari Jepiththiduvom
— Jepam

4. Pelaththinmael Pelan Perukidum
Kirupaiyinmael Kirupai Perukidum
Jepaththinaal Jepaththinaal
Kaaththirunthu Suthantharippom (2)
— Jepam

Jebam Seidhiduvom Kanneer - ஜெபம் செய்திடுவோம் கண்ணீர்  Jebam Seidhiduvom Kanneer - ஜெபம் செய்திடுவோம் கண்ணீர் Reviewed by Christking on September 10, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.