Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
- TAMIL
- ENGLISH
ஜெபம் கேட்டீரையா
ஜெயம் தந்தீரையா
தள்ளாட விடவில்லையே
தாங்கியே நடத்தினீரே
புகழ்கின்றேன் பாட்டுப்பாடி
புயல் இன்று ஓய்ந்தது
புதுராகம் பிறந்தது
நன்றி அப்பா நல்லவரே
இன்றும் என்றும் வல்லவரே
கண்ணீரைக் கண்டீரையா
கரம் பிடித்தீரையா
விண்ணப்பம் கேட்டீரையா
விடுதலை தந்தீரையா
– புகழ்கின்றேன்
எபிநேசர் நீர்தானையா
இதுவரை உதவினீரே
எல்ரோயீ நீர்தானையா
என்னையும் கண்டீரையா
– புகழ்கின்றேன்
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்
உம்மையே நம்பி உள்ளேன்
பூரண சமாதானரே
போதுமே உம் சமூகமே
– புகழ்கின்றேன்
Jepam Kaettiraiyaa
Jeyam Thantheeraiyaa
Thallaada Vidavillaiyae
Thaangiyae Nadaththineerae
Pukalkinten Paattuppaati
Puyal Intu Oynthathu
Puthuraakam Piranthathu
Nanti Appaa Nallavarae
Intum Entum Vallavarae
Kannnneeraik Kannteeraiyaa
Karam Pitiththeeraiyaa
Vinnnappam Kaettiraiyaa
Viduthalai Thantheeraiyaa
- Pukalkinten
Epinaesar Neerthaanaiyaa
Ithuvarai Uthavineerae
Elroyee Neerthaanaiyaa
Ennaiyum Kannteeraiyaa
- Pukalkinten
Uruthiyaay Pattik Konntaen
Ummaiyae Nampi Ullaen
Poorana Samaathaanarae
Pothumae Um Samookamae
- Pukalkinten
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Reviewed by Christking
on
October 04, 2020
Rating:
No comments: