Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum - ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா - Christking - Lyrics

Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum - ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா


ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா…
ஜெபிக்கணும்… ஜெபிக்கணுமே

1. ஸ்தோத்திர பலி விண்ணப்ப ஜெபம்
எந்நேரமும் நான் ஏறெடுக்கணும்

2. உபவாசித்து உடலை ஒறுத்து
ஒவ்வொரு நாளும் ஜெபிக்கணுமே

3. திறப்பின் வாசலில் நிற்கணுமே
தேசத்திற்காய் கதறணுமே

4. முழங்கால்கள் முடங்கணுமே
கண்கள் எல்லாம் குளமாகணும் – என்

5. தானியேல் போல மூன்று வேளையும்
தவறாமல் நான் ஜெபிக்கணுமே

6. உலகை மறந்து சுயம் வெறுத்து
உம் பாதத்தில் கிடக்கணுமே


Jepa Aavi Oottumaiyaa…
Jepikkanum… Jepikkanumae

1. Sthoththira Pali Vinnnappa Jepam
Ennaeramum Naan Aeradukkanum

2. Upavaasiththu Udalai Oruththu
Ovvoru Naalum Jepikkanumae

3. Thirappin Vaasalil Nirkanumae
Thaesaththirkaay Katharanumae

4. Mulangaalkal Mudanganumae
Kannkal Ellaam Kulamaakanum – en

5. Thaaniyael Pola Moontu Vaelaiyum
Thavaraamal Naan Jepikkanumae

6. Ulakai Maranthu Suyam Veruththu
Um Paathaththil Kidakkanumae

Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum - ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum - ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா Reviewed by Christking on September 01, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.