Jeba Aavi Ennil Oottum Thaevaa - ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா - Christking - Lyrics

Jeba Aavi Ennil Oottum Thaevaa - ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா


ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
ஜெப சிந்தை என்னில் தாரும் தேவா

அக்கினியாய் நான் எரிய வேண்டும்
அனல் மூட்டிடும் அழுது புலம்பி ஜெபித்திட
ஜெப ஆவியால் நிரப்புமே

உலகம் மாமிசம் பிசாசினால்
அழியும் மாந்தர்க்காய்
திறப்பின் வாசலில் நின்றிட
ஜெப ஆவியால் நிரப்புமே

இரத்தமும் வேர்வையும் சிந்தியே
ஜெபித்த நேசரே
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைப் போலவே
ஜெப ஆவியால் நிரப்புமே


Jeba Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Jeba Sinthai Ennil Thaarum Thaevaa

Akkiniyaay Naan Eriya Vaenndum
Anal Mootdidum Aluthu Pulampi Jepiththida
Jeba Aaviyaal Nirappumae

Ulakam Maamisam Pisaasinaal
Aliyum Maantharkkaay
Thirappin Vaasalil Nintida
Jeba Aaviyaal Nirappumae

Iraththamum Vaervaiyum Sinthiyae
Jepiththa Naesarae
Vaalnaalellaam Ummaip Polavae
Jeba Aaviyaal Nirappumae

Jeba Aavi Ennil Oottum Thaevaa - ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா Jeba Aavi Ennil Oottum Thaevaa - ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா Reviewed by Christking on September 17, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.