Jakanaathaa Kuruparanaathaa - ஜகநாதா குருபரநாதா - Christking - Lyrics

Jakanaathaa Kuruparanaathaa - ஜகநாதா குருபரநாதா


ஜகநாதா, குருபரநாதா, திரு
அருள் நாதா, ஏசுபிரசாதா நாதா!

திகழுறுந் தாதா, புகழுறும் பாதா,
தீதறும் வேத போதா! — ஜகநாதா

1. முற்காலம் ஆதிமைந்தர் மோசப் பிசாசு தந்திர
மொய் கொண்டு கனியுண்ட பழியாலோ?
நற்காலம் நீ தெரிந்து, நவின்ற வண்ணம் பரிந்து,
நரதேவனாக வந்தாய் மொழியாலோ? — ஜகநாதா

2. எளிய கோலம் தரித்தே இங் கவதிரித்தாலும்,
இமையோர் வந்திறைஞ்சிடத் தெரிந்தாயே,
ஒளி செய்யும் பணிமுடி உயர் மன்னர் தொழும்படி
உடு வழி காட்டிடப் புரிந்தாயே — ஜகநாதா

3. அருந் தவன் கையில் தங்கி, அன்பின்பக் கடல் பொங்கி,
ஆலயத்தில் துதிக்க களித்தாயே,
வரும் தவ மதியால் முன் மற மன்னன் தேடிட, உன்
மலர் முகங் காட்டாமல் ஒளித்தாயே — ஜகநாதா

4. மக்கள் உளக் களங்கம் மாசற்றொளி விளங்க,
மதுரபரசங்கம் யார்க்கும் உரைத்தாயே;
சிக் கடர் துன் மனத்தைத் திருத்தி, அறத்தின் வித்தை
திருத் தயை கூர்ந் தெவர்க்கும் விதைத்தாயே — ஜகநாதா

5. தனையர் வல் நோயைக்கண்ட தாயார் மருந்துட் கொண்ட
தகைமை எனப் பேரன்பு கூர்ந்தாயே;
வினையர் வெம் பாவக் கேடு விலக அரிய பாடு
மேவி அனுபவிக்க நேர்ந்தாயே — ஜகநாதா

6. அமரர் முற்றும் அறியார், அடிகள் சற்றும் அறியார்,
ஆர் உன் திறல் அறிவார், கர்த்தாவே?
எமது பவம் பொறுத்தே, இரக்கம் எம்மேல் உகுத்தே,
எமைப் புரந்தாளும், மானப் பர்த்தாவே — ஜகநாதா


Jakanaathaa, Kuruparanaathaa, Thiru
Arul Naathaa, Aesupirasaathaa Naathaa!

Thikalurun Thaathaa, Pukalurum Paathaa,
Theetharum Vaetha Pothaa! — Jakanaathaa

1. Murkaalam Aathimainthar Mosap Pisaasu Thanthira
Moy Konndu Kaniyunnda Paliyaalo?
Narkaalam Nee Therinthu, Navinta Vannnam Parinthu,
Narathaevanaaka Vanthaay Moliyaalo? — Jakanaathaa

2. Eliya Kolam Thariththae Ing Kavathiriththaalum,
Imaiyor Vanthirainjidath Therinthaayae,
Oli Seyyum Pannimuti Uyar Mannar Tholumpati
Udu Vali Kaattidap Purinthaayae — Jakanaathaa

3. Arun Thavan Kaiyil Thangi, Anpinpak Kadal Pongi,
Aalayaththil Thuthikka Kaliththaayae,
Varum Thava Mathiyaal Mun Mara Mannan Thaetida, Un
Malar Mukang Kaattamal Oliththaayae — Jakanaathaa

4. Makkal Ulak Kalangam Maasattali Vilanga,
Mathuraparasangam Yaarkkum Uraiththaayae;
Sik Kadar Thun Manaththaith Thiruththi, Araththin Viththai
Thiruth Thayai Koorn Thevarkkum Vithaiththaayae — Jakanaathaa

5. Thanaiyar Val Nnoyaikkannda Thaayaar Marunthut Konnda
Thakaimai Enap Paeranpu Koornthaayae;
Vinaiyar Vem Paavak Kaedu Vilaka Ariya Paadu
Maevi Anupavikka Naernthaayae — Jakanaathaa

6. Amarar Muttum Ariyaar, Atikal Sattum Ariyaar,
Aar Un Thiral Arivaar, Karththaavae?
Emathu Pavam Poruththae, Irakkam Emmael Ukuththae,
Emaip Puranthaalum, Maanap Parththaavae — Jakanaathaa

Jakanaathaa Kuruparanaathaa - ஜகநாதா குருபரநாதா Jakanaathaa Kuruparanaathaa - ஜகநாதா குருபரநாதா Reviewed by Christking on September 01, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.