Iyayya Naan Paavi Ennai Aalum - Christking - Lyrics

Iyayya Naan Paavi Ennai Aalum


ஐயையா, நான் பாவி – என்னை
ஆளும் தயாபரனே!

சரணங்கள்

1. பொய்யாம் உலக உல்லாசாத்தினால் மனம்
போனவழி நடந்தேன் – ஏ
சையா, அபயம்! அபயம்! இரங்கும், பேர்

ஐயா, என் தாதாவே — ஐயையா

2. எத்தனை சூதுகள், எத்தனை வாதுகள்,
எத்தனை தீதுகளோ? – எனது
அத்தனே! என் பிழை அத்தனையும் பொறுத்

தாண்டருளும், கோவே — ஐயையா

3. வஞ்சகமோ, கரவோ, கபடோ, மாய்
மாலமோ, ரண்டகமோ? – மனச்
சஞ்சலம் நீக்கி எனக்கருள் செய்யும்,
சமஸ்த நன்மைக் கடலே — ஐயையா

4. பொய்யும், புரட்டும், உருட்டும், திருட்டும்,
பொறாமையும், ஆணவமும், விட்
டுய்யும்படி அருள் செய்யும், அனாதி ஓர்

ஏகதிரித்துவனே — ஐயையா

5. உன்னை யாவற்றிலும் பார்க்கச் சிநேகித்
துன தடியார்களையும் – நான்
என்னைச் சிநேகிக்கிறாற்போல் சிநேகிக்க

ஏவும், பராபரனே — ஐயையா


Aiyaiyaa, Naan Paavi – Ennai
Aalum Thayaaparanae!

Saranangal

1. Poyyaam Ulaka Ullaasaaththinaal Manam
Ponavali Nadanthaen - Ae
Saiyaa, Apayam! Apayam! Irangum, Paer
Aiyaa, en Thaathaavae — Aiyaiyaa

2. Eththanai Soothukal, Eththanai Vaathukal,
Eththanai Theethukalo? – Enathu
Aththanae! En Pilai Aththanaiyum Poruth
Thaanndarulum, Kovae — Aiyaiyaa

3. Vanjakamo, Karavo, Kapatoo, Maay
Maalamae, Ranndakamo? - Manach
Sanjalam Neekki Enakkarul Seyyum,
Samastha Nanmaik Kadalae — Aiyaiyaa

4. Poyyum, Purattum, Uruttum, Thiruttum,
Poraamaiyum, Aanavamum, Vit
Duyyumpati Arul Seyyum, Anaathi or
Aekathiriththuvanae — Aiyaiyaa

5. Unnai Yaavattilum Paarkkach Sinaekith
Thuna Thatiyaarkalaiyum - Naan
Ennaich Sinaekikkiraarpol Sinaekikka
Aevum, Paraaparanae — Aiyaiyaa

Iyayya Naan Paavi Ennai Aalum Iyayya Naan Paavi Ennai Aalum Reviewed by Christking on September 01, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.