Iyaiah Naan Vanthen Deva - ஜயையா, நான் வந்தேன் தேவ - Christking - Lyrics

Iyaiah Naan Vanthen Deva - ஜயையா, நான் வந்தேன் தேவ


ஜயையா, நான் வந்தேன்; – தேவ
ஆட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.

1. துய்யன் நீர் சோரி, பாவி எனக்காய்ச் சிந்தித்
துஷ்டன் எனை அழைத்தீர், – தயை
செய்வோம் என்றே; இதை அல்லாது போக்கில்லை;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
– ஜயையா

2. உள்ளக் கறைகளில் ஒன்றேனும் தானாய்
ஒழிந்தால் வருவேன், என்று – நில்லேன்;
தௌ; உம் உதிரம் கறை யாவும் தீர்த்திடும்;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
– ஜயையா

3. எண்ணம், வெளியே போராட்டங்கள், உட்பயம்
எத்தனை எத்தனையோ! – இவை
திண்ணம் அகற்றி எளியேனை ரட்சியும்;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
– ஜயையா

4. ஏற்றுக்கொண்டு மன்னிப்பு ஈந்து சுத்திகரித்
தென்னை அரவணையும்; – மனம்
தேற்றிக்கொண்டேன் உந்தன் வாக்குத்தத்தங்களால்;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்
– ஜயையா


Jayaiyaa, Naan Vanthaen; – Thaeva
Aattukkutti, Vanthaen.

1. Thuyyan Neer Sori, Paavi Enakkaaych Sinthith
Thushdan Enai Alaiththeer, – Thayai
Seyvom Ente; Ithai Allaathu Pokkillai;
Thaevaattukkutti, Vanthaen.
– Jayaiyaa

2. Ullak Karaikalil Ontenum Thaanaay
Olinthaal Varuvaen, Entu - Nillaen;
Thau; Um Uthiram Karai Yaavum Theerththidum;
Thaevaattukkutti, Vanthaen.
– Jayaiyaa

3. Ennnam, Veliyae Poraattangal, Utpayam
Eththanai Eththanaiyo! – Ivai
Thinnnam Akatti Eliyaenai Ratchiyum;
Thaevaattukkutti, Vanthaen.
– Jayaiyaa

4. Aettukkonndu Mannippu Eenthu Suththikarith
Thennai Aravannaiyum; – Manam
Thaettikkonntaen Unthan Vaakkuththaththangalaal;
Thaevaattukkutti, Vanthaen
– Jayaiyaa

Iyaiah Naan Vanthen Deva - ஜயையா, நான் வந்தேன் தேவ  Iyaiah Naan Vanthen Deva - ஜயையா, நான் வந்தேன் தேவ Reviewed by Christking on September 01, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.