Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
- TAMIL
- ENGLISH
இயேசுவைப் பின்பற்றும் மனிதர்கள் யார்
இந்தப் பூவுலகில்? – எந்தன்
இயேசுவைப் பின்பற்றும் மனிதர்கள் யார்
இந்தப் பூவுலகில்?
1. சுயவெறுப்பின் கோட்டிற்கு வா – நீ வா
நயமாக அழைக்கிறார் வா -நீ வா
உலக மாமிச ஆசை
வீண் என தள்ளி விட்டு வா வா – நீ வா
இயேசுவைப் பின்பற்ற வா
2. எல்லாவற்றையும் விட்டு வா – நீ வா
எல்லாவற்றையும் விற்று வா – நீ வா
பிசாசின் வலையில் சிக்கி
பாழாய் போய் விடாதே வா வா – நீ வா
இயேசுவைப் பின்பற்றி வா
3. ஆசைகள் அனைத்தையும் அழித்திட வா – நீ வா
உன்னை சிலுவையில் பதித்திட வா – நீ வா
இச்சையின் வலையில் நீ
சிக்கி விடாதே வாää வா – நீ வா
இயேசுவைப் பின்பற்ற வா
4. பின்பற்ற வருகிறேன் நான் – நானே
உம்மை பின்பற்ற வருகிறேன் நான் – நானே
இயேசுவே இரங்கிடும்
ஏற்றிடும் என்னையும் வந்தேன் தந்தேன்
இயேசுவைப் பின்பற்றுவேன்
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Inthap Poovulakil? – Enthan
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Inthap Poovulakil?
1. Suyaveruppin Kottirku Vaa – Nee Vaa
Nayamaaka Alaikkiraar Vaa -nee Vaa
Ulaka Maamisa Aasai
Veenn Ena Thalli Vittu Vaa Vaa – Nee Vaa
Yesuvaip Pinpatta Vaa
2. Ellaavattayum Vittu Vaa – Nee Vaa
Ellaavattayum Vittu Vaa – Nee Vaa
Pisaasin Valaiyil Sikki
Paalaay Poy Vidaathae Vaaää Vaa – Nee Vaa
Yesuvaip Pinpatti Vaa
3. Aasaikal Anaiththaiyum Aliththida Vaa – Nee Vaa
Unnai Siluvaiyil Pathiththida Vaa – Nee Vaa
Ichchayin Valaiyil Nee
Sikki Vidaathae Vaa Vaa – Nee Vaa
Yesuvaip Pinpatta Vaa
4. Pinpatta Varukiraen Naan – Naanae
Ummai Pinpatta Varukiraen Naan – Naanae
Yesuvae Irangidum
Aettidum Ennaiyum Vanthaen Thanthaen
Yesuvaip Pinpattuvaen
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Reviewed by Christking
on
September 01, 2020
Rating:
No comments: