Iyaesuvaalae Pitikkappattavan - இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் - Christking - Lyrics

Iyaesuvaalae Pitikkappattavan - இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்


இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
அவர் இரத்தத்தாலே கழுவப்பட்டவன்
எனக்கென்று எதுவுமில்ல
இப்பூமி சொந்தமில்ல

எல்லாமே இயேசு…..என் இயேசு
எல்லாம் இயேசு இயேசு இயேசு

1. பரலோகம் தாய் வீடு
அதைத் தேடி நீ ஓடு
ஒருவரும் அழிந்து போகமலே
தாயகம் வர வேண்டும் தப்பாமலே

2. அந்தகார இருளினின்று
ஆச்சரிய ஒளிக்கழைத்தார்
ஆழைத்தவர் புண்ணியங்கள் அறிவித்திட
அடிமையை தெரிந்தெடுத்தார் – இந்த

3. பாடுகள் அநுபவிப்பேன்
பரலோக தேவனுக்காய்
கிறிஸ்துவின் மகிமை வெளிப்படும் நாளில்
களி கூர்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன் – நான்

4. இலாபமான அனைத்தையுமே
நஷ்டமென்று கருதுகின்றேன்
இயேசுவை அறிகின்ற தாகத்தினால்
எல்லாமே இழந்து விட்டேன் – நான்

5. பின்னானவை மறந்தேன்
முன்னானவை நாடினேன்
என் நேசர் தருகின்ற பரிசுக்காக
இலக்கை நோக்கித் தொடருகின்றேன்

6. நீதியை விரும்புகிறேன்
அக்கிரமம் வெறுக்கிறேன்
ஆனந்த தைல அபிஷேகத்தால்
அனுதினம் நிரம்புகிறேன்


Yesuvaalae Pitikkappattavan
Avar Iraththaththaalae Kaluvappattavan
Enakkentu Ethuvumilla
Ippoomi Sonthamilla

Ellaamae Yesu…..en Yesu
Ellaam Yesu Yesu Yesu

1. Paralokam Thaay Veedu
Athaith Thaeti Nee Odu
Oruvarum Alinthu Pokamalae
Thaayakam Vara Vaenndum Thappaamalae

2. Anthakaara Irulinintu
Aachchariya Olikkalaiththaar
Aalaiththavar Punnnniyangal Ariviththida
Atimaiyai Therintheduththaar – Intha

3. Paadukal Anupavippaen
Paraloka Thaevanukkaay
Kiristhuvin Makimai Velippadum Naalil
Kali Koornthu Makilnthiruppaen – Naan

4. Ilaapamaana Anaiththaiyumae
Nashdamentu Karuthukinten
Yesuvai Arikinta Thaakaththinaal
Ellaamae Ilanthu Vittaen – Naan

5. Pinnaanavai Maranthaen
Munnaanavai Naatinaen
En Naesar Tharukinta Parisukkaaka
Ilakkai Nnokkith Thodarukinten

6. Neethiyai Virumpukiraen
Akkiramam Verukkiraen
Aanantha Thaila Apishaekaththaal
Anuthinam Nirampukiraen

Iyaesuvaalae Pitikkappattavan - இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் Iyaesuvaalae Pitikkappattavan - இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் Reviewed by Christking on September 01, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.