Neer Sonnaal Poethum Seyvaen - நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன் - Christking - Lyrics

Neer Sonnaal Poethum Seyvaen - நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்


நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
என் அன்பு இயேசுவே
ஆராதனை இயேசுவுக்கே -4

கடலின் மீது நடந்திட்ட உம் அற்புத பாதங்கள்
எனக்கு முன்னே செல்வதால் எனக்கில்ல கவல
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிய
உம் அற்புத வார்த்தைகள்
எந்தன் துணையாய் நிற்பதால் எனக்கேது கவல
ஆராதனை இயேசுவுக்கே -4

பாதையெல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்து கொண்டாலும்
பாதைகாட்ட நேசர் உண்டு பயமே இல்லையே
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வந்து
சூழ்ந்து கொண்டாலும்
பாதுகாக்க கர்த்தர் உண்டு பயமே இல்லையே
ஆராதனை இயேசுவுக்கே -4


Neer Sonnaal Pothum Seyvaen
Neer Kaattum Valiyil Nadappaen
Um Paatham Onte Pitippaen
En Anpu Yesuvae
Aaraathanai Yesuvukkae -4

Kadalin Meethu Nadanthitta Um Arputha Paathangal
Enakku Munnae Selvathaal Enakkilla Kavala
Kaattayum Kadalaiyum Athattiya
Um Arputha Vaarththaikal
Enthan Thunnaiyaay Nirpathaal Enakkaethu Kavala
Aaraathanai Yesuvukkae -4

Paathaiyellaam Anthakaaram Soolnthu Konndaalum
Paathaikaatta Naesar Unndu Payamae Illaiyae
Paarvon Senai Thodarnthu Vanthu
Soolnthu Konndaalum
Paathukaakka Karththar Unndu Payamae Illaiyae
Aaraathanai Yesuvukkae -4

Neer Sonnaal Poethum Seyvaen - நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன் Neer Sonnaal Poethum Seyvaen - நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன் Reviewed by Christking on August 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.