Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam - Christking - Lyrics

Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam


இயேசு நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமள தைலம்
கன்னியர்கள் உம்மை அன்பாய் நேசிக்கிறார்கள்

என் பிரியமே, ஆத்ம நேசரே
என் அன்பின் மணவாளன்
நீர் இன்பமானவர் – (2)
அல்லேலுயா ஓசன்னா – (4)

1. இயேசு ராஜா முத்தங்களால்
என்னை முத்தமிடுவாரே
திராட்சை இரசத்திலும்
உமது நேசம் இனிமையே – (2) (என் பிரியமே)

2. இராஜ பந்தியில் வாசனை என்றும் வீசுமே
வெள்ளைப்போளச் செண்டு நீர் எங்கேதி
பூங்கொத்து – (2) (என் பிரியமே)


Yesu Naamam Oottunnda Parimala Thailam
Kanniyarkal Ummai Anpaay Naesikkiraarkal

En Piriyamae, Aathma Naesarae
En Anpin Manavaalan
Neer Inpamaanavar – (2)
Allaeluyaa Osannaa – (4)

1. Yesu Raajaa Muththangalaal
Ennai Muththamiduvaarae
Thiraatcha Irasaththilum
Umathu Naesam Inimaiyae – (2) (en Piriyamae)

2. Iraaja Panthiyil Vaasanai Entum Veesumae
Vellaippolach Senndu Neer Engaethi
Poongaththu – (2) (en Piriyamae)

Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam  Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam Reviewed by Christking on August 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.