Ivarae Perumaan - இவரே பெருமான் - Christking - Lyrics

Ivarae Perumaan - இவரே பெருமான்


இவரே பெருமான் , மற்றப்
பேர் அலவே பூமான் – இவரே பெருமான்

1. கவலைக் கிடங்கொடுத் தறியார் – வேறு
பவவினை யாதுமே தெரியார் – இப்

புவனமீது நமக்குரியார் — இவரே

2. குருடர்களுக் குதவும் விழியாம் – பவக்
கரும இருளை நீக்கும் ஒளியாம் – தெய்வம்

இருக்குந் தலஞ்சல் வாசல் வழியாம் — இவரே

3. பலபிணி தீர்க்கும் பரிகாரி – சொல்லும்
வலமையில் மிக்க விபகாரி – எக்
குலத்துக்கும் நல்ல உபகாரி — இவரே

4. அறஞ் செய்வதினில் ஒரு சித்தன் – கொடு
மறம்விடு பவர்க்கருள் முத்தன் – இங்கே
இறந்தோர்க் குயிரீயும் கர்த்தன் — இவரே

5. அலகை தனை ஜெயித்த வீரன் – பவ
உலகை ரட்சித்த எழிற்பேரன் – விண்
ணுலகு வாழ் தேவ குமாரன் — இவரே

6. பொன்னுலகத் தனில்வாழ் யோகன் – அருள்
துன்ன உலகில் நன்மைத் தேகன் – நம்பால்

தன்னை யளித்த ஓர் தியாகன் — இவரே


Ivarae Perumaan , Mattap
Paer Alavae Poomaan – Ivarae Perumaan

1. Kavalaik Kidangaduth Thariyaar – Vaetru
Pavavinai Yaathumae Theriyaar – Ip

Puvanameethu Namakkuriyaar — Ivarae

2. Kurudarkaluk Kuthavum Viliyaam – Pavak
Karuma Irulai Neekkum Oliyaam – Theyvam

Irukkun Thalanjal Vaasal Valiyaam — Ivarae

3. Palapinni Theerkkum Parikaari – Sollum
Valamaiyil Mikka Vipakaari – Ek
Kulaththukkum Nalla Upakaari — Ivarae

4. Aranj Seyvathinil Oru Siththan – Kodu
Maramvidu Pavarkkarul Muththan – Ingae
Iranthork Kuyireeyum Karththan — Ivarae

5. Alakai Thanai Jeyiththa Veeran – Pava
Ulakai Ratchiththa Elirpaeran – Vinn
Nulaku Vaal Thaeva Kumaaran — Ivarae

6. Ponnulakath Thanilvaal Yokan – Arul
Thunna Ulakil Nanmaith Thaekan – Nampaal

Thannai Yaliththa or Thiyaakan — Ivarae

Ivarae Perumaan - இவரே பெருமான்  Ivarae Perumaan - இவரே பெருமான் Reviewed by Christking on August 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.