Ithu Athisayame Enakaananthame - இது அதிசயமே எனக்கானந்தமே
- TAMIL
- ENGLISH
இது அதிசயமே எனக்கானந்தமே
இன்ப பரலோகம் துறந்தெனக்காய்
இகத்தில் இயேசு மனுவாய் உதித்தார்
விண்ணையும் துறந்து இம்மண்ணுலகில்
என்னையும் எண்ணிலே தம் மனதில்
தாழ்மையின் ரூபமே தாம் எடுத்து
தயாபரனாய்த் தோன்றினார் – தேவ
மானிடர் மன இருள் நீக்கிடும் மெய்
மா பிரபையோடிலங்கும் மகிபன்
மன்னுயிர் மீட்கவே தன்னுயிரைத்
தந்தாரே இயேசுவையே -எந்தன்
சமாதான பிரபுவாய் ஜெகத்தில் வந்தே
சமாதானம் எனதுள்ளமே பொழிந்தார்
நன்றியோடே நானும் பாடிடுவேன்
தற்பரன் இயேசுவையே எந்தன்
பறத்திடும் பறவைக்கும் கூடு உண்டே
பதுங்கிட நரிக்கும் ஓர் குழியுமுண்டே
இயேசுவுக்கோ தலை சாய்த்திடவோ
எங்குமோர் ஸ்தலமுமில்லை – பூவில்
சாந்தமும் தாழ்மையும் நீதியுமே
சிறப்புடன் விளங்கிடுதே அவரில்
இந்நுகமே எனக்கெந்நாளுமே
சொந்த மென்றேற்றிடுவேன் என்றும்
Ithu Athisayamae Enakkaananthamae
Inpa Paralokam Thuranthenakkaay
Ikaththil Yesu Manuvaay Uthiththaar
Vinnnnaiyum Thuranthu Immannnulakil
Ennaiyum Ennnnilae Tham Manathil
Thaalmaiyin Roopamae Thaam Eduththu
Thayaaparanaayth Thontinaar – Thaeva
Maanidar Mana Irul Neekkidum Mey
Maa Pirapaiyotilangum Makipan
Mannuyir Meetkavae Thannuyiraith
Thanthaarae Yesuvaiyae -enthan
Samaathaana Pirapuvaay Jekaththil Vanthae
Samaathaanam Enathullamae Polinthaar
Nantiyotae Naanum Paadiduvaen
Tharparan Yesuvaiyae Enthan
Paraththidum Paravaikkum Koodu Unntae
Pathungida Narikkum or Kuliyumunntae
Yesuvukko Thalai Saayththidavo
Engumor Sthalamumillai – Poovil
Saanthamum Thaalmaiyum Neethiyumae
Sirappudan Vilangiduthae Avaril
Innukamae Enakkennaalumae
Sontha Mentettiduvaen Entum
Ithu Athisayame Enakaananthame - இது அதிசயமே எனக்கானந்தமே
Reviewed by Christking
on
August 31, 2020
Rating:
No comments: