Itho Oru Thirantha Vasal - இதோ ஓர் திறந்த வாசல் - Christking - Lyrics

Itho Oru Thirantha Vasal - இதோ ஓர் திறந்த வாசல்


இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
உனக்காக எனக்காக
இயேசு தருகிறார்
ஒருவனும் பூட்ட முடியாதே – இதை

1. அழிந்து போகும் ஆத்துமாவை மீட்டிட
அறுவடை பணியை நாம் செய்திட

2. கட்டுண்ட மக்களை விடுவிக்க
சிறைப்பட்ட ஜனங்களை மீட்டிட

3. சாத்தானின் சூழ்ச்சிகளை முறியடிக்க
சத்துருவின் கோட்டைகளை தகர்த்திட

4. கால்மிதிக்கும் தேசத்தை சுதந்தரிக்க
சிலுவை கொடி தேசத்திலே பறந்திட

5. இயேசுவுக்காய் எழும்பி நீயும் செயல்பட
மகிமையான ஊழியத்தை செய்திட


Itho or Thirantha Vaasal
Unakkaaka Enakkaaka
Yesu Tharukiraar
Oruvanum Pootta Mutiyaathae - Ithai

1. Alinthu Pokum Aaththumaavai Meettida
Aruvatai Panniyai Naam Seythida

2. Kattunnda Makkalai Viduvikka
Siraippatta Janangalai Meettida

3. Saaththaanin Soolchchikalai Muriyatikka
Saththuruvin Kottakalai Thakarththida

4. Kaalmithikkum Thaesaththai Suthantharikka
Siluvai Koti Thaesaththilae Paranthida

5. Yesuvukkaay Elumpi Neeyum Seyalpada
Makimaiyaana Ooliyaththai Seythida

Itho Oru Thirantha Vasal - இதோ ஓர் திறந்த வாசல்  Itho Oru Thirantha Vasal - இதோ ஓர் திறந்த வாசல் Reviewed by Christking on August 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.