Ithayam Makizhuthamma Thuyar - இதயம் மகிழுதம்மா துயர் - Christking - Lyrics

Ithayam Makizhuthamma Thuyar - இதயம் மகிழுதம்மா துயர்


இதயம் மகிழுதம்மா துயர் கறைகள் மறையுதம்மா

உள்ளமும் துள்ளுதம்மா – உந்தன்

தாய்மையின் நினைவாலே அம்மா

தாயெனும் போதினிலே மனம் தானுன்னைத் தேடுதம்மா – 2

ஈன்ற தாயும் போற்றும் உந்தன்

பாதம் பணிந்திடுவேன் அம்மா…!

வாழ்வெனும் பாதையிலே ஒளி விளக்காய் நீ இருப்பாய் – 2

உண்மை மனதும் உயர்ந்த நெறியும்

நிறைந்து வாழ்ந்திடுவேன் அம்மா…!


Ithayam Makiluthammaa Thuyar Karaikal Maraiyuthammaa

Ullamum Thulluthammaa - Unthan

Thaaymaiyin Ninaivaalae Ammaa

Thaayenum Pothinilae Manam Thaanunnaith Thaeduthammaa - 2

Eenta Thaayum Pottum Unthan

Paatham Panninthiduvaen Ammaa…!

Vaalvenum Paathaiyilae Oli Vilakkaay Nee Iruppaay - 2

Unnmai Manathum Uyarntha Neriyum

Nirainthu Vaalnthiduvaen Ammaa…!

Ithayam Makizhuthamma Thuyar - இதயம் மகிழுதம்மா துயர்  Ithayam Makizhuthamma Thuyar - இதயம் மகிழுதம்மா துயர் Reviewed by Christking on August 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.