Isuvea Aandavar - இயேசுவே ஆண்டவர் - Christking - Lyrics

Isuvea Aandavar - இயேசுவே ஆண்டவர்


இயேசுவே ஆண்டவர்
இயேசுவே ஆண்டவர்

வானம் பூமி யாவையும்
தம் வார்த்தையாலே படைத்தார்
சர்வ சிருஷ்டியின் நாயகன்
சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவர்

நம் இயேசுவால் கூடாதது
ஒன்றுமே இல்லையே
அவரையே நம்புவோம்
என்றென்றும் ஆராதிப்போம்

இயேசு நீதி நிறைந்தவர்
சமாதான காரணர்
சர்வ வல்லவர்
சகல அதிகாரம் உடையவர்

நம் இயேசுவைப் போலவே
வேறே இரட்சகர் இல்லையே
நம் இரட்சண்ய கன்மலை
அவரே நம் தஞ்சமே


Yesuvae Aanndavar
Yesuvae Aanndavar

Vaanam Poomi Yaavaiyum
Tham Vaarththaiyaalae Pataiththaar
Sarva Sirushtiyin Naayakan
Sarva Lokaththin Aanndavar

Nam Yesuvaal Koodaathathu
Ontumae Illaiyae
Avaraiyae Nampuvom
Ententum Aaraathippom

Yesu Neethi Nirainthavar
Samaathaana Kaaranar
Sarva Vallavar
Sakala Athikaaram Utaiyavar

Nam Yesuvaip Polavae
Vaetae Iratchakar Illaiyae
Nam Iratchannya Kanmalai
Avarae Nam Thanjamae

Isuvea Aandavar - இயேசுவே ஆண்டவர் Isuvea Aandavar - இயேசுவே  ஆண்டவர் Reviewed by Christking on August 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.