Isravaelin Raajaavae - இஸ்ரவேலின் ராஜாவே - Christking - Lyrics

Isravaelin Raajaavae - இஸ்ரவேலின் ராஜாவே


இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
என் தேவனாம் கர்த்தரே
நான் உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
நன்மைகள் நினைக்கிறேன்

இயேசுவே – (4)
நன்றி நன்றி நாதா
அளவில்லா அன்பிற்காக

திருக்கரம் என்னை தாங்கி
உன் கடும் பிரட்சனைகளிலும்
முன்னேறி செல்வதிற்கு
பலத்தை நீர் தந்தற்காய்
— இயேசுவே

எதிற்கிறவர் முன்பிலும்
தள்ளினவர் மத்தியில்
பந்தி ஆயத்தப்படுத்தி
அன்பாக கனம் பண்ணினீர்
— இயேசுவே

என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
ஆயிரம் பாடல்களோ
என் உயிர் காலம் முழுதும்
இரட்சிப்பை உயர்த்திடுவேன்
— இயேசுவே


Isravaelin Raajaavae
En Thaevanaam Karththarae
Naan Ummai Vaalththukiraen
Nanmaikal Ninaikkiraen

Yesuvae – (4)
Nanti Nanti Naathaa
Alavillaa Anpirkaaka

Thirukkaram Ennai Thaangi
Un Kadum Piratchanaikalilum
Munnaeri Selvathirku
Palaththai Neer Thantharkaay
— Yesuvae

Ethirkiravar Munpilum
Thallinavar Maththiyil
Panthi Aayaththappaduththi
Anpaaka Kanam Pannnnineer
— Yesuvae

Enna Naan Seluththiduvaen
Aayiram Paadalkalo
En Uyir Kaalam Muluthum
Iratchippai Uyarththiduvaen
— Yesuvae

Isravaelin Raajaavae - இஸ்ரவேலின் ராஜாவே  Isravaelin Raajaavae - இஸ்ரவேலின் ராஜாவே Reviewed by Christking on August 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.