Isravaelae Karththarai Nampu - இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு - Christking - Lyrics

Isravaelae Karththarai Nampu - இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு


இஸ்ரவேலே
கர்த்தரை நம்பு (3)
இஸ்ரவேலே
அவர் உன் துணையும் கேடகமானவர்

1. புழுதியிலிருந்து தூக்கி விடுவார்
குப்பையிலிருந்து உயர்த்திடுவார்
பிரபுக்களோடும் ராஜாக்களோடும்
உட்கார செய்பவர் உனக்கு உண்டு

2. அக்கினி மீது நீ நடக்கும் போதும்
ஆறுகளை நீ கடக்கும் போதும்
அக்கினி பற்றாது ஆறுகள் புரளாது
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதாலே

3. அவர் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
அவர் உன்னை என்றும் கைவிடுவதும் இல்லை
உள்ளங்கையில் வரைந்தவர்
அவர் உன்னை என்றும் மறப்பதில்லை


Isravaelae
Karththarai Nampu (3)
Isravaelae
Avar Un Thunnaiyum Kaedakamaanavar

1. Puluthiyilirunthu Thookki Viduvaar
Kuppaiyilirunthu Uyarththiduvaar
Pirapukkalaedum Raajaakkalaedum
Utkaara Seypavar Unakku Unndu

2. Akkini Meethu Nee Nadakkum Paethum
Aarukalai Nee Kadakkum Paethum
Akkini Pattathu Aarukal Puralaathu
Aanndavar Unnaedu Iruppathaalae

3. Avar Unnai Vittu Vilakuvathillai
Avar Unnai Entum Kaividuvathum Illai
Ullangaiyil Varainthavar
Avar Unnai Entum Marappathillai

Isravaelae Karththarai Nampu - இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு Isravaelae Karththarai Nampu - இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு Reviewed by Christking on August 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.