Isaravelin Devane Satha - இஸ்ரவேலின் தேவனே - Christking - Lyrics

Isaravelin Devane Satha - இஸ்ரவேலின் தேவனே


இஸ்ரவேலின் தேவனே
சதாகாலமும் உள்ளவரே
உள்ளங்கையில்
என்னை வரைந்தவரே
என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே

நன்றி சொல்லுவேன் நாதன்
இயேசுவின் நாமத்திற்கே

கடந்த ஆண்டு முழுவதும் என்னை
கண்ணின் மணிபோல் என்னை காத்தவரே
இனிமேலும் என்னை நடத்திடுவார்
கடைசி வரைக்கும் கூட இருப்பார்

அவர் உண்மை உள்ளவரே
அவர் அன்பு மாறாததே

தாயின் கருவில் உருவான நாள்முதல்
கருத்துடன் என்னை காத்தவரே
கிருபையாய் என்னை நடத்தினீரே
ஆசீர்வதித்தவரே

உங்க கிருபை மாறாததே
என்றும் உயர்ந்தது
உம் கிருபை

வெட்கப்பட்ட இடங்களெல்லாம் என்
தலையை உயர்த்தினீரே
என்னோடு இருந்து நடத்தினீரே என்னை
உயரத்தில் வைத்தவரே
உங்க நாமம் அதிசயமே சர்வ வல்லவர்
என் இயேசுவே

தாழ்வில் கிடந்த என்னையும் நோக்கி
தயவாய் தூக்கி வைத்தவரே
மரண இருளிள் நடக்கின்றபோது என்னை
பாதுகாப்பவரே
சேனைகளின் தேவன் நீரே
எல்ஷடாய் உம் நாமமே


Isravaelin Thaevanae
Sathaakaalamum Ullavarae
Ullangaiyil
Ennai Varainthavarae
Ennai Uyarththi Vaiththavarae

Nanti Solluvaen Naathan
Yesuvin Naamaththirkae

Kadantha Aanndu Muluvathum Ennai
Kannnnin Mannipol Ennai Kaaththavarae
Inimaelum Ennai Nadaththiduvaar
Kataisi Varaikkum Kooda Iruppaar

Avar Unnmai Ullavarae
Avar Anpu Maaraathathae

Thaayin Karuvil Uruvaana Naalmuthal
Karuththudan Ennai Kaaththavarae
Kirupaiyaay Ennai Nadaththineerae
Aaseervathiththavarae

Unga Kirupai Maaraathathae
Entum Uyarnthathu
Um Kirupai

Vetkappatta Idangalellaam en
Thalaiyai Uyarththineerae
Ennodu Irunthu Nadaththineerae Ennai
Uyaraththil Vaiththavarae
Unga Naamam Athisayamae Sarva Vallavar
En Yesuvae

Thaalvil Kidantha Ennaiyum Nnokki
Thayavaay Thookki Vaiththavarae
Marana Irulil Nadakkintapothu Ennai
Paathukaappavarae
Senaikalin Thaevan Neerae
Elshadaay Um Naamamae

Isaravelin Devane Satha - இஸ்ரவேலின் தேவனே Isaravelin Devane Satha - இஸ்ரவேலின் தேவனே Reviewed by Christking on August 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.