Irangum Irangum Karunaivaari - இரங்கும் இரங்கும் கருணைவாரி
- TAMIL
- ENGLISH
பல்லவி
இரங்கும் இரங்கும் கருணைவாரி,
ஏசு ராசனே, – பவ – நாசநேசனே!
திரங்கொண்டாவி வரங்குண்டுய்யச்
சிறுமை பார் ஐயா, – ஏழை வறுமை தீர், ஐயா
– இரங்கும்
அடியேன் பாவக் கடி விஷத்தால்
அயர்ந்து போகிறேன், – மிகப் பயந்து சாகின்றேன்
– இரங்கும்
தீமை அன்றி வாய்மை செய்யத்
தெரிகிலேன் ஐயா, – தெரிவைப் புரிகிறேன், ஐயா
– இரங்கும்
பாவி ஏற்றும் கவி மன்றாட்டைப்
பரிந்து கேள் ஐயா, – தயை – புரிந்து மீள், ஐயா
– இரங்கும்
Pallavi
Irangum Irangum Karunnaivaari,
Aesu Raasanae, - Pava - Naasanaesanae!
Thiranganndaavi Varangunnduyyach
Sirumai Paar Aiyaa, - Aelai Varumai Theer, Aiyaa
- Irangum
Atiyaen Paavak Kati Vishaththaal
Ayarnthu Pokiraen, - Mikap Payanthu Saakinten
- Irangum
Theemai Anti Vaaymai Seyyath
Therikilaen Aiyaa, - Therivaip Purikiraen, Aiyaa
- Irangum
Paavi Aettum Kavi Mantattap
Parinthu Kael Aiyaa, - Thayai - Purinthu Meel, Aiyaa
- Irangum
Irangum Irangum Karunaivaari - இரங்கும் இரங்கும் கருணைவாரி
Reviewed by Christking
on
August 31, 2020
Rating:
No comments: