Iranganumae - இரங்கணுமே - Christking - Lyrics

Iranganumae - இரங்கணுமே


இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே
எங்கள் ஜெபம் கேட்டு மனம் இரங்கணுமே

அழிவுக்கு நீங்கலாக்கி ஒருவிசை இரக்கம் காட்டி
எங்கள் தேசத்தை நீர் மீட்க வேண்டுமே

இரங்கிடுமே
மனம் இரங்கிடுமே
என் ஜெபம் கேட்டு
மனம் இரங்கிடுமே

பயங்கள் மாறட்டும் வாதைகள் ஒழியட்டும்
தேவ பயம் ஒன்றே தேசத்தில் பெருகட்டும்

பெருகணுமே
தேவ பயம் பெருகணுமே
என் தேச ஜனம்
உம் பக்கம் திரும்பணுமே

வாதையின் காரணம் தேசங்கள் உணரணும்
இதயங்கள் மாறனும் இயேசுவை தேடணும்
வாதையின் காரணத்தை தேசங்கள் உணரணும்
இதயங்கள் மாறனும் இயேசுவை தேடணும்

மாறனுமே
இதயங்கள் மாறணுமே
தேடணுமே
இயேசுவை தேடணும்

மாறணுமே
இதயங்கள் மாறணுமே
நீர் மனம் இரங்கி
சுகத்தை ஊற்றணுமே

இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே
எங்கள் ஜெபம் கேட்டு மனம் இரங்கணுமே


Iranganumae Thaevaa Iranganumae
Engal Jepam Kaettu Manam Iranganumae

Alivukku Neengalaakki Oruvisai Irakkam Kaatti
Engal Thaesaththai Neer Meetka Vaenndumae

Irangidumae
Manam Irangidumae
En Jepam Kaettu
Manam Irangidumae

Payangal Maarattum Vaathaikal Oliyattum
Thaeva Payam Onte Thaesaththil Perukattum

Perukanumae
Thaeva Payam Perukanumae
En Thaesa Janam
Um Pakkam Thirumpanumae

Vaathaiyin Kaaranam Thaesangal Unaranum
Ithayangal Maaranum Yesuvai Thaedanum
Vaathaiyin Kaaranaththai Thaesangal Unaranum
Ithayangal Maaranum Yesuvai Thaedanum

Maaranumae
Ithayangal Maaranumae
Thaedanumae
Yesuvai Thaedanum

Maaranumae
Ithayangal Maaranumae
Neer Manam Irangi
Sukaththai Oottanumae

Iranganumae Thaevaa Iranganumae
Engal Jepam Kaettu Manam Iranganumae

Iranganumae - இரங்கணுமே  Iranganumae - இரங்கணுமே Reviewed by Christking on August 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.