Irakkam Ullavarae - இரக்கம் உள்ளவரே - Christking - Lyrics

Irakkam Ullavarae - இரக்கம் உள்ளவரே


என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரமே (2)
உயிருள்ள நாளெல்லாமே

1. இரக்கம் உள்ளவரே
மனதுருக்கம் உடையவரே
நீடிய சாந்தம்இ பொறுமை அன்பு
நிறைந்து வாழ்பவரே

2. துதிகன மகிமையெல்லாம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம்
மகிழ்வுடன் ஸ்தோத்திரபலிதனை செலுத்தி
ஆராதனை செய்கிறோம்

3. கூப்பிடும் யாவருக்கும் அருகில் இருப்பவரே
உண்மையாய் கூப்பிடும்
குரல்தனை கேட்டு
விடுதலை தருபவரே

4. உலகத்தோற்ற முதல்
எனக்காய் அடிக்கப்பட்டீர்
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னையும் – மீட்டு
புதுவாழ்வு தந்து விட்டீர்


En Yesu Raajaa Sthoththiram
Sthoththiramae (2)
Uyirulla Naalellaamae

1. Irakkam Ullavarae
Manathurukkam Utaiyavarae
Neetiya Saanthami Porumai Anpu
Nirainthu Vaalpavarae

2. Thuthikana Makimaiyellaam
Umakkae Seluththukirom
Makilvudan Sthoththirapalithanai Seluththi
Aaraathanai Seykirom

3. Kooppidum Yaavarukkum Arukil Iruppavarae
Unnmaiyaay Kooppidum
Kuralthanai Kaettu
Viduthalai Tharupavarae

4. Ulakaththotta Muthal
Enakkaay Atikkappattir
Thurokiyaay Vaalntha Ennaiyum – Meettu
Puthuvaalvu Thanthu Vittir

Irakkam Ullavarae - இரக்கம் உள்ளவரே  Irakkam Ullavarae - இரக்கம் உள்ளவரே Reviewed by Christking on August 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.