Iraivan Ennai Kakkintar - இறைவன் என்னை காக்கின்றார் - Christking - Lyrics

Iraivan Ennai Kakkintar - இறைவன் என்னை காக்கின்றார்


இறைவன் என்னை காக்கின்றார்

குறை ஒன்றும் எனக்கு இல்லையே

மகிழ்ச்சி ஊட்டும் இடத்தில் வைத்து

சிறகுகள் நிழலில் காக்கின்றார் (2)-இறைவன்

புல்லும் மேய்ச்சலும் அருவியும் உள்ள

பாலும் தேனும் நிறைந்த கானான் (2)

அழைத்து சென்று களைப்பை ஆற்றி

புத்துயிர் ஊட்டுகின்றார் (2) –இறைவன்

தீமை துன்பம் நெருங்க விடாமல்

அறனும் கோட்டையும் புகலிடமான(2)

வார்த்தை கேடயம் கவசமாக

காத்து வருகின்றார்(2)-இறைவன்

இருளும் பள்ளமும் எதிரியுமான

எரிக்கோ யோர்தான் தடைகளை மாற்றி(2)

வாழ்வின் வழியை எனக்கு காட்டி

சீயோனில் சேர்க்கின்றார்(2)-இறைவன்


Iraivan Ennai Kaakkintar

Kurai Ontum Enakku Illaiyae

Makilchchi Oottum Idaththil Vaiththu

Sirakukal Nilalil Kaakkintar (2)-iraivan

Pullum Maeychchalum Aruviyum Ulla

Paalum Thaenum Niraintha Kaanaan (2)

Alaiththu Sentu Kalaippai Aatti

Puththuyir Oottukintar (2) –iraivan

Theemai Thunpam Nerunga Vidaamal

Aranum Kottayum Pukalidamaana(2)

Vaarththai Kaedayam Kavasamaaka

Kaaththu Varukintar(2)-iraivan

Irulum Pallamum Ethiriyumaana

Erikko Yorthaan Thataikalai Maatti(2)

Vaalvin Valiyai Enakku Kaatti

Seeyonil Serkkintar(2)- Iraivan

Iraivan Ennai Kakkintar - இறைவன் என்னை காக்கின்றார் Iraivan Ennai Kakkintar - இறைவன் என்னை காக்கின்றார் Reviewed by Christking on August 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.