Iraiva Nee Oru Sangeetham - இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம் - Christking - Lyrics

Iraiva Nee Oru Sangeetham - இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்


இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம் – அதில்

இணைந்தே பாடிடும் என் கீதம்

உன் கரம் தவழும் திருயாழிசை – அதில்

என் மனம் மீட்டிடும் தமிழ் ஏழிசை

புல்லாங்குழலென தனித்திருந்தேன் – அதில்

இசையாய் என் மனம் புகுந்திடுவாய் – 2

பாவியென் நெஞ்சமும் துயில் கலையும் – புதுப்

பாடலால் என்னகம் இணைந்திடுமே

எரிகின்ற சுடராக விண்மீன்கள் உன் வானில்

எனை இன்று திரியாக ஏற்றாயோ இறைவா

காற்றாகி ஊற்றாகி கார்மேக மழையாகி

வாழ்வாகி வழியாகி வாராயோ இறைவா – 2

கல்லிலும் முள்ளிலும் கால் நடந்தாலும் – நீ

தோளினில் சுமந்தே வழிநடந்தாய் – 2

நாதா உன் வார்த்தைகள் வானமுதம் – 2 என்னை

நாளெல்லாம் வாழ்விக்கும் தேனமுதம்

தோள் மீது தாலாட்டும் தாயாகும் தெய்வம்

தாள் போற்றி நின்றாலே நூறாகும் செல்வம்

அருளாளன் நீயின்றி அழகேது என்னில்

அதை நானும் அடையாமல் விடிவேது மண்ணில் – 2


Iraivaa Nee Oru Sangatham – Athil

Innainthae Paadidum en Geetham

Un Karam Thavalum Thiruyaalisai – Athil

En Manam Meetdidum Thamil Aelisai

Pullaangulalena Thaniththirunthaen – Athil

Isaiyaay en Manam Pukunthiduvaay – 2

Paaviyen Nenjamum Thuyil Kalaiyum – Puthup

Paadalaal Ennakam Innainthidumae

Erikinta Sudaraaka Vinnmeenkal Un Vaanil

Enai Intu Thiriyaaka Aettayo Iraivaa

Kaattaki Oottaki Kaarmaeka Malaiyaaki

Vaalvaaki Valiyaaki Vaaraayo Iraivaa – 2

Kallilum Mullilum Kaal Nadanthaalum – Nee

Tholinil Sumanthae Valinadanthaay – 2

Naathaa Un Vaarththaikal Vaanamutham – 2 Ennai

Naalellaam Vaalvikkum Thaenamutham

Thol Meethu Thaalaattum Thaayaakum Theyvam

Thaal Potti Nintalae Nooraakum Selvam

Arulaalan Neeyinti Alakaethu Ennil

Athai Naanum Ataiyaamal Vitivaethu Mannnnil – 2

Iraiva Nee Oru Sangeetham - இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்  Iraiva Nee Oru Sangeetham - இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம் Reviewed by Christking on August 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.