Iradsanyam Magimai - இரட்சண்யம் மகிமை - Christking - Lyrics

Iradsanyam Magimai - இரட்சண்யம் மகிமை


இரட்சண்யம் மகிமை துதிகனம் வல்லமை
இயேசுவுக்கு சொந்தமல்லவா
ஆவியின் வல்லமை கிருபை மேல் கிருபை
தருகின்ற தேவன் அல்லவா

பாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
சங்கீர்த்தனம் பண்ணிடுவேன்
உம்மில் என்றும் மகிழ்ந்திடுவேன்

சாரோனின் ரோஜா நீரே
சீயோனில் பெரியவரே
சாத்தானை ஜெயிக்க சத்துவம் அளிப்பீர்
பாடுவேன் அல்லேலூயா

காருண்யம் உள்ளவரே
கரம் பற்றி நடத்திடுமே
கண்மணிபோல காத்திட்டதாலே
பாடுவேன் அல்லேலூயா

சாலோமின் ராஜா நீரே
சமாதான காரணரே
ஷாலோம் என்றாலே சமாதானம் தானே
பாடுவேன் அல்லேலூயா

மரணத்தை வெண்றவரே
மறைவிடமானவரே
வசனத்தை அனுப்பி குணமாக்குவீரே
பாடுவேன் அல்லேலூயா


Iratchannyam Makimai Thuthikanam Vallamai
Yesuvukku Sonthamallavaa
Aaviyin Vallamai Kirupai Mael Kirupai
Tharukinta Thaevan Allavaa

Paati Sthoththarippaen
Sangarththanam Pannnniduvaen
Ummil Entum Makilnthiduvaen

Saaronin Rojaa Neerae
Seeyonil Periyavarae
Saaththaanai Jeyikka Saththuvam Alippeer
Paaduvaen Allaelooyaa

Kaarunnyam Ullavarae
Karam Patti Nadaththidumae
Kannmannipola Kaaththittathaalae
Paaduvaen Allaelooyaa

Saalomin Raajaa Neerae
Samaathaana Kaaranarae
Shaalom Entalae Samaathaanam Thaanae
Paaduvaen Allaelooyaa

Maranaththai Vennravarae
Maraividamaanavarae
Vasanaththai Anuppi Kunamaakkuveerae
Paaduvaen Allaelooyaa

Iradsanyam Magimai - இரட்சண்யம் மகிமை Iradsanyam Magimai - இரட்சண்யம் மகிமை Reviewed by Christking on August 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.