Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum - இந்தியா இயேசுவுக்கு சொந்தமாகனும் - Christking - Lyrics

Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum - இந்தியா இயேசுவுக்கு சொந்தமாகனும்


இந்தியா இயேசுவுக்கு சொந்தமாகனும்
இயேசுவே ஆண்டவர் என்று சொல்லனும்
சொந்தமாகனும் .. இயேசுவுக்கு .. சொந்தமாகனும்

1. சிறையில் உள்ளோர் விடுதலையும்
புதுவாழ்வுப் பெற வேண்டும்

2. பாவமெல்லாம் மறைய வேண்டும்
சாபங்கள் மாற வேண்டும்

3. ஜனங்களெல்லாம் தேட வேண்டும்
நேசரை தேட வேண்டும்

4. கண்களெல்லாம் திறக்கப்பட்டு
கர்த்தரை காண வேண்டும்

5. சாத்தானின் சூழ்ச்சிகளை
ஜெபத்தால் ஜெயிக்க வேண்டும்

6. அற்புதங்கள் அதிசயங்கள்
அனுதினம் நடக்க வேண்டும்

7. போட்டிகளும் பொறாமைகளும்
சபைகளில் மறைய வேண்டும்


Inthiyaa Yesuvukku Sonthamaakanum
Yesuvae Aanndavar Entu Sollanum
Sonthamaakanum .. Yesuvukku .. Sonthamaakanum

1. Siraiyil Ullor Viduthalaiyum
Puthuvaalvup Pera Vaenndum

2. Paavamellaam Maraiya Vaenndum
Saapangal Maara Vaenndum

3. Janangalellaam Thaeda Vaenndum
Naesarai Thaeda Vaenndum

4. Kannkalellaam Thirakkappattu
Karththarai Kaana Vaenndum

5. Saaththaanin Soolchchikalai
Jepaththaal Jeyikka Vaenndum

6. Arputhangal Athisayangal
Anuthinam Nadakka Vaenndum

7. Pottikalum Poraamaikalum
Sapaikalil Maraiya Vaenndum

Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum - இந்தியா இயேசுவுக்கு சொந்தமாகனும் Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum - இந்தியா இயேசுவுக்கு சொந்தமாகனும் Reviewed by Christking on August 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.