Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார் - Christking - Lyrics

Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்


இந்தியர் யார்? இந்தியர் யார்?
இந்தியர் யார்? இந்தியர் யார்? – (2)

1. ஜாதி மதங்களுக்கு அப்பாற்பட்டவர்
போராட்டம், வன்முறைக்கு உட்படாதவர்
தேசத்தின் வளர்ச்சிகளை கெடுக்காதவர்
அரசாங்க சட்டங்களை மீறாதவர்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2)
– இந்தியர் யார்?

2. பலவந்தம் செய்து மதம் மாற்றமாட்டார்
ஏமாற்றி கொள்கைகளை விற்கமாட்டார்
பிறரின் உரிமைகளை தடுக்கமாட்டார்
தேசத்தின் நல் எண்ணம் ஓங்கச் செய்வார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2)
– இந்தியர் யார்?

3. தேசத்தின் உடைமைகளை களவுசெய்யார்
கருப்பு பணங்களை ஏற்கமாட்டார்
கொள்ளை அடித்து குவிக்கமாட்டார்
வரிகளில் வஞ்சம் செய்யமாட்டார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2)
– இந்தியர் யார்?

4. குறித்த நேரத்தில் வேலைக்குச் செல்வார்
குறிப்பிட்ட கடமையில் தவறமாட்டார்
லஞ்சம் எதுவும் வாங்கமாட்டார்
சிபாரிசு, செல்வாக்கு நோக்கமாட்டார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2)
– இந்தியர் யார்?

5. சுத்தம் சுகாதாரம் பாதுகாப்பார்
சாலை விதிகளை கடைப்பிடிப்பார்
ஒளித்தும் மறைத்தும் ஒன்றும் செய்யமாட்டார்
உண்மை பிரஜையாக செயல்படுவார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2)
– இந்தியர் யார்?

6. ஏழைகள், அகதிகள் நலம் தேடுவார்
தான தர்மங்களில் பங்கெடுப்பார்
விலங்குகள், பறவைகள் பாதுகாப்பார்
தன்னைப்போல் பிறருக்கும் அன்பே செய்வார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்!
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2)
- இந்தியர் யார்?


Inthiyar Yaar? Inthiyar Yaar?
Inthiyar Yaar? Inthiyar Yaar? - (2)

1. Jaathi Mathangalukku Appaarpattavar
Poraattam, Vanmuraikku Utpadaathavar
Thaesaththin Valarchchikalai Kedukkaathavar
Arasaanga Sattangalai Meeraathavar
Avarae Unnmai Inthiyarkal
Ullaththil Thaesa Pakthi Konndavarkal! - (2)
- Inthiyar Yaar?

2. Palavantham Seythu Matham Maattamaattar
Aemaatti Kolkaikalai Virkamaattar
Pirarin Urimaikalai Thadukkamaattar
Thaesaththin Nal Ennnam Ongach Seyvaar
Avarae Unnmai Inthiyarkal
Ullaththil Thaesa Pakthi Konndavarkal! - (2)
- Inthiyar Yaar?

3. Thaesaththin Utaimaikalai Kalavuseyyaar
Karuppu Panangalai Aerkamaattar
Kollai Atiththu Kuvikkamaattar
Varikalil Vanjam Seyyamaattar
Avarae Unnmai Inthiyarkal
Ullaththil Thaesa Pakthi Konndavarkal! - (2)
- Inthiyar Yaar?

4. Kuriththa Naeraththil Vaelaikkuch Selvaar
Kurippitta Kadamaiyil Thavaramaattar
Lanjam Ethuvum Vaangamaattar
Sipaarisu, Selvaakku Nnokkamaattar
Avarae Unnmai Inthiyarkal
Ullaththil Thaesa Pakthi Konndavarkal! - (2)
- Inthiyar Yaar?

5. Suththam Sukaathaaram Paathukaappaar
Saalai Vithikalai Kataippitippaar
Oliththum Maraiththum Ontum Seyyamaattar
Unnmai Pirajaiyaaka Seyalpaduvaar
Avarae Unnmai Inthiyarkal
Ullaththil Thaesa Pakthi Konndavarkal! - (2)
- Inthiyar Yaar?

6. Aelaikal, Akathikal Nalam Thaeduvaar
Thaana Tharmangalil Pangaduppaar
Vilangukal, Paravaikal Paathukaappaar
Thannaippol Pirarukkum Anpae Seyvaar
Avarae Unnmai Inthiyarkal!
Ullaththil Thaesa Pakthi Konndavarkal! - (2)
- Inthiyar Yaar?

Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்  Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார் Reviewed by Christking on August 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.