Intha Naalai Naan Samarpippen - இந்த நாளை நான் சமர்ப்பிப்பேன் - Christking - Lyrics

Intha Naalai Naan Samarpippen - இந்த நாளை நான் சமர்ப்பிப்பேன்


இந்த நாளை நான் சமர்ப்பிப்பேன்
இயேசுவின் திருப் பாதத்தில்

காலை முதல் மாலை வரை
காக்கும் கர்த்தர் நமது இயேசு
காலைத் தள்ளாட என்றுமே விடார்

இனிய வார்த்தை எப்போதும் பேச
இயேசு நடத்திடும்
இடுக்கண்ணில் இருப்போர் யாரையும் மீட்க
இயேசு காட்டிடும்
இன்பத்தை வெறுத்து துன்பத்தை நாட
இயேசு போதியும்
இன்முகம் காட்டி இறங்கி நோக்க
இயேசு கற்பியும்

பிறர் என்ன செய்ய விரும்புவேனோ
அதையே செய்யவும்
பிறர் எனக்கு மன்னிப்பதையே
அவர்க்கு மன்னிக்கவும்
பிறர் நலம் கருதியே
சதா உழைக்கவும்
பிறருக்காக என்னை ஒடுக்கி
நான் மரிக்கவும்


Intha Naalai Naan Samarppippaen
Yesuvin Thirup Paathaththil

Kaalai Muthal Maalai Varai
Kaakkum Karththar Namathu Yesu
Kaalaith Thallaada Entumae Vidaar

Iniya Vaarththai Eppothum Paesa
Yesu Nadaththidum
Idukkannnnil Iruppor Yaaraiyum Meetka
Yesu Kaatdidum
Inpaththai Veruththu Thunpaththai Naada
Yesu Pothiyum
Inmukam Kaatti Irangi Nnokka
Yesu Karpiyum

Pirar Enna Seyya Virumpuvaeno
Athaiyae Seyyavum
Pirar Enakku Mannippathaiyae
Avarkku Mannikkavum
Pirar Nalam Karuthiyae
Sathaa Ulaikkavum
Pirarukkaaka Ennai Odukki
Naan Marikkavum

Intha Naalai Naan Samarpippen - இந்த நாளை நான் சமர்ப்பிப்பேன் Intha Naalai Naan Samarpippen - இந்த நாளை நான் சமர்ப்பிப்பேன் Reviewed by Christking on August 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.