Intha Naal - இந்த நாள் - Christking - Lyrics

Intha Naal - இந்த நாள்


இந்த நாள் கர்த்தர் உண்டு பண்ணினார்
நாம் மகிழ்ந்து களிகூறுவோம்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

கடந்த நாட்கள் முழுவதும் பாதுகாத்தார்
இப்புதிய நாளை காண செய்தார்
புதிய கிருபைகள் நம் வாழ்வில் தந்தார்
புதிய பாடலை நம் நாவில் தந்தார்.

நம் தேவன் நமக்கு துணையாயிருந்தார்
எந்த தீங்கணுகாமல் நம்மை பாதுகாத்தார்
நம் கால்கள் சருக்கின நேரங்களெல்லாம்
தம் கிருபையாலே நம்மை தாங்கி நடத்தினார்.

நம் பிராணனை அழிவுக்கு விலக்கி காத்தார்
ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவும் தந்தார்
நன்மையான வாயை திருப்தியாக்கினார்
கிருபை இரக்கத்தால் நம்மை முடிசூட்டினார்


Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar
Naam Makilnthu Kalikooruvom

Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Allaelooyaa

Kadantha Naatkal Muluvathum Paathukaaththaar
Ipputhiya Naalai Kaana Seythaar
Puthiya Kirupaikal Nam Vaalvil Thanthaar
Puthiya Paadalai Nam Naavil Thanthaar.

Nam Thaevan Namakku Thunnaiyaayirunthaar
Entha Theenganukaamal Nammai Paathukaaththaar
Nam Kaalkal Sarukkina Naerangalellaam
Tham Kirupaiyaalae Nammai Thaangi Nadaththinaar.

Nam Piraananai Alivukku Vilakki Kaaththaar
Jeevan Sukam Pelan Yaavum Thanthaar
Nanmaiyaana Vaayai Thirupthiyaakkinaar
Kirupai Irakkaththaal Nammai Mutisoottinaar

Intha Naal - இந்த நாள் Intha Naal - இந்த நாள் Reviewed by Christking on August 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.